Làm trắng răng có làm tổn hại men răng

13-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Sở hữu một hàm răng trắng sáng hiện đang là nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người tuy nhiên một trong số họ vẫn còn lo ngại rằng việc làm trắng răng sẽ làm mòn men răng và tổn thương đến răng do đó còn ngần ngại.

tẩy trắng răng có làm mòn men răng

Tẩy trắng răng hiện nay là nhu cầu thẩm mỹ cần thiết với tất cả mọi người. Việc  làm trắng răng an toàn hay không còn do nhiều yếu tố tác động. Nếu bạn có một hàm răng khỏe, chỉ bị ố vàng mất thẩm mỹ, bạn có thể đến các trung tâm chuyên khoa hoặc bệnh viện để được các nha sĩ thực hiện việc tẩy răng an toàn với tỷ lệ chất tẩy trắng đúng quy định, thuốc đúng chất lượng. Nếu được thực hiện đúng chuyên môn, việc tẩy trắng răng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng.

Xem thêm:Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng , làm trắng răng tại Sài Gòn

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được. Các nha sĩ khuyên những người có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường, dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng. Chỉ có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng cho những người răng không bị hỏng, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám trên răng.

Ngoài ra, hiệu quả của việc làm răng trắng còn phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân, vào men răng của từng người. Ở trường hợp của bạn, nên tới các bệnh viện, các trung tâm có phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt để được nha sĩ khám, tư vấn đưa ra lời khuyên nên hay không nên tẩy trắng răng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN