Làm răng veneer sứ – phục hình thẩm mỹ răng an toàn

09-12-2016|Dịch vụ|0 Comments

Nếu trước đây, bạn đã từng nghĩ đến làm răng thẩm mỹ nhưng luôn lo lắng cảm giác ê buốt, khó chịu của việc mài răng như khi bọc răng sứ thì kỹ thuật làm răng veneer sứ sẽ phù hợp với bạn. Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật dán Veneer sứ vào răng, nhằm cải thiện thẩm mỹ cho răng.

Làm răng veneer sứ  là gì?

Làm răng veneer sứ là sử dụng một lớp sứ mỏng từ 0,5-0,6 mm dán vào mặt trước của răng nhằm phục hồi răng bị sứt, mẻ, tạo độ thẩm mỹ cho răng, khắc phục nhược điểm răng thưa, xỉn màu. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng.

lam rang veneer su

Làm răng veneer sứ là giải pháp phục hình thẩm mỹ răng an toàn.

Làm răng veneer sứ áp dụng cho trường hợp nào?

– Thẩm mỹ răng cửa thưa: Làm răng veneer sứ là giải pháp tối ưu cho tình trạng răng cửa thưa, bạn có thể sử dụng phương pháp hàn trám răng cho trường hợp răng cửa bị thưa nhưng sau một thời gian dưới sự tác động của màu thực phẩm chỗ răng trám sẽ bị xỉn màu, gây mất thẩm mỹ. Mặt dán sứ khi gắn lên mặt răng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng mà hoàn toàn không bị đổi màu khi ăn nhai.

– Phục hình cho răng bị vỡ, mẻ: Trường hợp răng bị chấn thương vỡ mẻ ở mức độ nhỏ thì hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách làm răng veneer sứ. Tác dụng của mặt dán sứ là hạn chế những tác động của vi khuẩn hay lực nhai đối với răng vỡ. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng cho những trường hợp răng bị sứt, mẻ nhỏ.

– Răng bị xỉn màu nặng: Đối với các trường hợp xỉn màu do nhiễm Tetracycline hoặc flo hay răng xỉn màu bẩm sinh mà không thể tẩy trắng theo cách thông thường thì làm răng veneer sứ được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn khôi phục vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng.

– Khắc phục mòn men: Với những răng bị mòn men do tác động cơ học như ăn nhai, chải răng mạnh hay tác dụng hóa học của axit có trong thức ăn thì dùng mặt dán sứ cũng có thể che đi được những khiếm khuyết này của răng.

Vì sao nói “làm răng veneer sứ  là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng an toàn”

Phục hình răng sứ veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên.

Răng sứ veneer hoàn toàn được làm bằng sứ có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng.

So với phương pháp bọc răng sứ, làm răng veneer có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng. Hiện nay, đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng được xem là an toàn, mang lại hiệu quả cao nhất.

làm răng veneer sứ an toàn

Tình trạng răng bị nhiễm màu kháng sinh được khắc phục hoàn toàn khi làm răng veneer sứ.

Làm răng veneer sứ ở đâu?

Làm răng veneer sứ ở đâu? Địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số những địa chỉ nha khoa thực hiện dịch vụ làm răng veneer sứ mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất sẽ giúp bạn phục hình thẩm mỹ răng một cách tối ưu.

địa chỉ làm răng veneer sứ

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi – P.Đa Kao – Quận 1 – Tp.HCM

Thực hiện làm răng veneer sứ với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có những ưu điểm:

– Mặt răng được tái tạo lại thẩm mỹ hơn nhưng vẫn đảm bảo có hình thể phía trước với các gờ rãnh và độ lồi giống như răng thật.

– Răng Veneer sứ có màu sắc trắng đẹp, trong và ôm khít bờ mô răng thật tạo nên vẻ thẩm mỹ tự nhiên nhất.

– Mặt dán không gây vướng, không làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai hàng ngày của răng thật.

– Quá trình phục hình mặt răng thoải mái và dễ chịu. Thời gian được rút ngắn tối đa, hoàn tất các công đoạn chỉ sau 24h, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nếu hàm răng của bạn đang mắc một số khiếm khuyết như: Răng bị xỉn màu nặng, răng bị vỡ- mẻ, răng cửa thưa hay tình trạng mòn răng thì làm răng veneer sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ tối ưu mà bạn nên thực hiện.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN