Làm răng trắng sáng nhanh chóng với Brite Smile

17-11-2016|Chưa được phân loại|0 Comments

Tẩy trắng răng Brite Smile là một công nghệ làm trắng răng tức thì chỉ trong khoảng một thời gian ngắn. Phương pháp tẩy trắng răng này mang lại hiệu quả nhanh chóng và làm bạn hài lòng.

Asian_Woman_Transaparent

Tây trắng răng bằng ánh sáng xanh – Brite Smile

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile, khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi tẩy trắng, sau đó nha sĩ sẽ bôi gel tẩy trắng lên răng. Bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt. Sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng xanh và gel sẽ dẩy nhanh quá trình làm trắng, chỉ tác động vào răng, giúp loại bỏ ngay lập tức các mảng màu ố vàng. Chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm trắng sáng hơn.

Xem thêm: Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng , có nên tẩy trắng răng hay không

Với những tính ngăn vượt trội, công nghệ tẩy trắng răng nhanh hiệu quả này mang lại nhiều lợi ích như không đau, không ê buốt, không tổn hại đến răng mà còn giúp mô và nước răng chắc khỏe hơn. Nó có thể tác động bên ngoài xuyên qua các kẽ răng và sâu bên trong ngà răng mà hoàn toàn không gây tổn hại bề mặt men răng.

dia-chi-tay-trang-rang-uy-tin-danh-cho-ban-o-dau-3

Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại này để hỗ trợ làm trắng răng thẩm mỹ còn khá ít, một phần do chi phí các loại máy móc khá cao. Nha Khoa Dentiestry đang sử dụng máy Brite Smile vào liệu trình tẩy trắng răng. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tẩy trắng, mang lại sự trắng sáng ngoài mong đợi cho khách hàng. Dù là một kĩ thuật đơn giản nhưng chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sự nhiễm màu và đưa ra phương pháp điều trị.

Bạn đang xem:Làm răng trắng sáng nhanh chóng với Brite Smile Thuộc chuyên mục Chưa được phân loại

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN