Làm răng giả giá bao nhiêu tiền năm 2017?

11-05-2017|Bảng giá|0 Comments

Làm răng giả là giải pháp duy nhất để phục hình cho những chiếc răng bị mất, mang lại vẻ đẹp cho hàm răng. Tuy nhiên, làm răng giả giá bao nhiêu tiền? Chi phí phụ thuộc vào yếu tố nào? Là những vấn đề luôn được nhiều người quan tâm trước khi quyết định phục hình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

>> Mai rang cua co dau khong

Làm răng giả giá bao nhiêu

Làm răng giả giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

+ Phương pháp áp dụng: Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà áp dụng giải pháp phù hợp nhất. Thông thường làm răng giả người ta áp dụng 2 phương pháp chính là làm hàm giả tháo lắp và làm răng giả cố định (làm cầu răng, cấy răng implant). Làm hàm giả tháo lắp thường tiết kiệm hơn phương pháp làm răng giả cố định bởi áp dụng kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng.

+ Số lượng răng cần phục hình: Dù bạn áp dụng phương pháp nào thì số lượng răng cần phục hình cũng ảnh hưởng đến chi phí của từng ca làm răng giả. Số răng cần phục hình càng nhiều thì chi phí càng tăng.

+ Chất liệu răng: Hiện nay với sự phát triển của nha khoa thì ngày càng có đa dạng chất liệu phục hình răng sứ. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng vì thế giá thành cũng có sự chênh lệch nhau.

+ Tình trạng răng miệng cụ thể của từng người: Ngoài lựa chọn phương pháp, số lượng răng cần phục hình và chất liệu răng thì chi phí có thể tăng thêm nếu bạn mắc các bệnh lý răng miệng khác như: viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy …Thì bắt buộc bác sĩ phải tiến hành điều trị bệnh lý trước khi phục hình răng cho bạn nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

>> Làm răng sứ cercon có tốt không

>> Tuổi thọ của răng sứ titan

Làm răng giả giá bao nhiêu tại Nha Khoa

Chi phí làm răng giả giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây khi thực hiện tại Nha Khoa:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trên đây là bảng giá chi tiết từng dịch vụ làm răng giả, thông qua đó bạn có thể tham khảo và có cái nhìn tổng quan nhất về chi phí làm răng giả hiện nay, cũng như định hướng lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp với khả năng tài chính.

Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí làm răng giả giá bao nhiêu? Bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa để các bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình hình răng miệng cụ thể và tư vấn phương pháp phù hợp, báo giá chi tiết nhất cho bạn.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
KIM Hospital
Product Name
Làm răng giả công nghệ mới
Price
VNĐ Từ 1.000.000
Product Availability
Available in Stock
Bạn đang xem:Làm răng giả giá bao nhiêu tiền năm 2017? Thuộc chuyên mục Bảng giá

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN