Làm răng cửa giả bằng cách nào hiệu quả nhất?

21-07-2017|Kiến thức Implant|0 Comments

Làm răng cửa giả như thế nào hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ cao nhất? – Đây chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân rơi vào tình trạng mất răng cửa băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu đâu là giải pháp làm răng cửa giả tốt nhất và đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Những tiêu chí để xác định làm răng cửa giả bằng cách nào tốt nhất

Hiện nay, sự phát triển của nha khoa hiện đại cho phép bệnh nhân có nhiều lựa chọn hơn trong phục hình răng cửa bị mất. Tuy nhiên, không phải tất cả những phương pháp này đều có thể mang đến hiệu quả điều trị tương đồng. Việc không tìm hiểu hoặc tìm hiểu không kỹ lưỡng có thể khiến bạn không tìm được đúng phương pháp điều trị đạt kết quả như mong đợi.

làm răng cửa giả

Không phải mọi phương pháp làm răng cửa giả nào cũng đều mang lại hiệu quả như nhau.

Chính vì vậy, các chuyên gia nha khoa đã đưa ra những tiêu chí để giúp bạn lựa chọn đâu là giải pháp làm răng cửa giả phù hợp nhất và đạt hiệu quả tốt nhất đối với trường hợp mà mình gặp phải. Cụ thể như sau:

 Khả năng thực hiện các chức năng răng: Kết quả làm răng đạt được có thể đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lẫn ăn nhai không? Răng sau khi được trồng mới có thể chịu lực lớn không?

 Tính toàn diện và ngăn ngừa hậu quả mất răng: Phương pháp phục hình mà bạn lựa chọn có đảm bảo được khả năng ngăn ngừa tiêu xương cũng như những hậu quả khác do mất răng gây ra?

 Răng cửa giả có thể tồn tại trong bao lâu?: Trong tiêu chí này, tính trọn đời là yếu tố quan trọng để bạn xác định giải pháp làm răng cửa giả mà bạn lựa chọn có mang tính tối ưu không. Việc phục hình nhiêu lần có sẽ không chỉ gây tốn kém mà còn ảnh hưởng đến các răng khỏe khác cũng như phần nướu răng.

lam rang cua gia

Phương pháp phục hình răng cửa tối ưu phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Cấy ghép implant – Giải pháp làm răng cửa giả hiệu quả hàng đầu

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa toàn cầu, cấy ghép implant hiện đang là giải pháp dẫn đầu trong các phương pháp làm răng giả hiện đại. Đây là kỹ thuật phục hình mang tính toàn diện với hiệu quả toàn diện và mang nhiều giá trị vượt bậc.

 Răng được phục hình giống hệt răng thật: Với cấu trúc các phần giống hệt một chiếc răng thật với chân răng – thân răng hoàn chỉnh, làm răng cửa giả với phương pháp implant giúp bệnh nhân không chỉ khôi phục nguyên vẹn vẻ thẩm mỹ lẫn khả năng ăn nhai của răng, mà còn ngăn ngừa tiêu xương do mất răng gây ra.

 An toàn đối với cơ thể, không xâm lấn: Bằng kỹ thuật cấy ghép implant. quá trình phục hình sẽ không gây nên những xâm lấn, tổn hại đến răng khỏe khác như kỹ thuật làm cầu răng sứ. Đặc biệt, trụ implant được FDA chứng nhận về tính an toàn đối với cơ thể sẽ hoạt động ổn định và không gây nên bất kỳ biến chứng nguy hại nào.

 Khả năng hoạt động ổn định và tồn tại trọn đời: Sau khi được cấy vào xương hàm, trụ implant sẽ trở thành một phần của cơ thể và hoạt động ổn định mà không bị bong bật trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ không phải thực hiện làm răng cửa giả nhiều lần, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian phục hình.

làm răng cửa giả bằng cách nào

Cấy ghép implant – giải pháp phục hình răng cửa toàn diện và hiệu quả nhất.

Với những ưu điểm nổi trội, làm răng cửa giả bằng giải pháp cấy ghép implant sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đặn với kết quả trọn đời, nhờ đó tự tin hơn với hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh. Liên hệ Nha Khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN