Labo là gì? Tại sao nên chọn nha khoa có phòng Lab riêng?

01-03-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Lâu nay khi thực hiện niềng răng, bọc răng sứ hay trồng răng implant chúng ta vẫn luôn nhắc đến phòng Labo nha khoa. Vậy Labo là gì và tại sao các địa chỉ nha khoa được trang bị phòng này lại được đánh giá cao như vậy?

1. Labo là gì ?

Phòng Labo nha khoa hay còn gọi tắt là phòng Lab, dùng để chỉ các vật liệu hay thiết bị phục vụ cho việc điều trị nha khoa thẩm mỹ như niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng implant, tẩy trắng răng…Các phòng Labo có các kỹ thuật viên sẽ là nơi thực hiện việc cung cấp các thiết bị, dụng cụ, vật liệu nha khoa cần thiết giúp bác sĩ nha khoa điều trị, chỉnh hình cho khách hàng đạt kết quả cao.

Labo là gì? Tại sao nên chọn nha khoa có phòng Lab riêng?

Phòng Labo có vai trò rất quan trọng trong việc điều trị nha khoa

2. Tại sao các địa chỉ nha khoa cần có phòng Labo riêng biệt

Như vậy chúng ta đã nắm được phòng Labo nha khoa là gì? Vậy tại sao những trung tâm có phòng Labo nha khoa riêng lại được đánh giá cao như vậy?

Chúng ta nên biết rằng không phải địa chỉ nha khoa nào cũng đủ khả năng để tự trang bị cho mình một phòng Labo bởi nó có yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật, nguồn gốc cũng như về mặt tài chính đầu tư nữa. Nhiều nơi không đủ điều kiện có phòng Lab phải đi thuê bên ngoài dẫn đến tình trạng:

  • Thiết bị và vật liệu nha khoa không đảm bảo chất lượng.
  • Chi phí điều trị bị đẩy lên nhiều.
  • Khách hàng phải chờ đợi rất bất tiện.

Vậy nên khi đi điều trị nha khoa, hãy ưu tiên chọn nơi nào được trang bị phòng Labo có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Labo là gì? Tại sao nên chọn nha khoa có phòng Lab riêng? 1Địa chỉ nha khoa được trang bị phòng Labo riêng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí

2. Nha Khoa sở hữu phòng Labo nha khoa hiện đại và tân tiến 

Nha Khoa là một trong số ít địa chỉ được trang bị phòng Labo riêng biệt. Phòng Labo này được trang bị các thiệt bị máy móc tối tân cùng các vật liệu nha khoa nhập khẩu đảm bảo về mặt nguồn gốc:

  • Nha Khoa sử dụng và nhập khẩu chính hãng những trang thiết bị, vật liệu, máy móc… từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Pháp… Một vài thiết bị nổi bật gồm có máy đúc cao tầng, máy thiết kế sườn Zirconia, lò nung kim loại, sườn Zirconia, máy gắn mắc cài mặt lưỡi, máy nướng sứ kim loại hoặc không kim loại.
  • Nhờ vào những thiết bị và vật liệu nha khoa này mà điều trị tại Nha Khoa bạn có thể rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng đối với các dịch vụ phục hình răng giả cũng như các dịch vụ khác.

Labo là gì? Tại sao nên chọn nha khoa có phòng Lab riêng? 2

Nha Khoa là thương hiệu nha khoa uy tín, được trang bị phòng Labo chuyên biệt

Hiểu rõ phòng Labo là gì và tầm quan trọng của nó chúng ta sẽ lựa chọn địa chỉ nha khoa có chất lượng và uy tín hơn để có thể có được kết quả điều trị đạt như mong đợi.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN