Khi tẩy trắng răng với giá rẻ có tốt không

20-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Khi xã hội càng phát triển nhu cầu làm đẹp của mỗi người cũng tăng lên trong đó có tẩy trắng răng. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng nên họ thường lựa chọn tẩy trắng răng giá rẻ nhưng liệu rằng giá rẻ có đi kèm với chất lượng tốt.

Để tiết kiệm chi phí mà nhiều người tự mua thuốc tẩy trắng răng tại nhà với giá chỉ vài chục ngàn hay vài trăm ngàn đồng với những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng là việc rất nguy hiểm

thuoc_lam_trang_rang

Sử dụng thuốc không đúng cách sẽ gây tổn thương nướu, gây nhạy cảm, kích thích tủy răng. Đa phần những người tự tẩy trắng răng tại nhà thường không hiểu rõ về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. Cứ nghỉ rằng cứ dùng càng nhiều thuốc thì răng càng trắng thì thật là tai hại. Hoặc sử dụng sản phẩm có nồng độ không phù hợp cũng như không biết cách dùng và cách bảo quản thuốc. Điều này dễ dẫn đến tình trạng viêm nướu, bỏng nướu, hơn là có nguy cơ ảnh hưởng đến tủy răng.

Ngoài ra, một số phòng khám kém chất lượng, thiếu trang thiết bị, tay nghề kém thực hiện dịch vụ với giá rẽ mà điều trị không đúng cách sẽ để lại những hậu quả khôn lường như bỏng lợi, mòn men răng, viêm tủy …. Do đó, bạn đừng nên so sánh giá cả mà lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng cho mình

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín chất lượng

Tại sao chọn Nha Khoadentistry

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm trước tiên. Bởi ở một phòng khám uy tín thì hiệu quả và sự an toàn sẽ luôn được đảm bảo.

Công nghệ hiện đại, an toàn

Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn đầu tư tốt về công nghệ thiết bị, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Britesmile – một công nghệ nổi tiếng tại Mỹ, đảm bảo an toàn hiệu quả, không ê buốt, điều này tạo nên ưu thế vượt trội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cũng như kết quả đạt được.

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao

Các bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn được đào tạo bài bản về chuyên môn từ các trường đại học danh tiếng cũng như tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Singapore… có nhiều năm làm việc, với kinh nghiệm và kiến thức của các nha sĩ sẽ mang đến cho bạn phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN