Khánh Thi lột xác nhờ trùng tu răng

21-11-2016|Tư vấn|0 Comments

Nổi tiếng là vận động viên Dance Sport số một Việt Nam, Khánh Thi không chỉ gây chú ý bởi những bước nhảy uyển chuyển và điêu luyện mà còn bởi nhan sắc rạng ngời theo năm tháng. Và sự thay đổi đó có được là nhờ trùng tu hàm răng lộn xộn và ố vàng trước đây.

Khánh Thi được mệnh danh là nữ hoàng Dance Sport Việt Nam. Cô cũng từng xuất hiện ở vị trí giám khảo cho nhiều cuộc thi nhảy danh tiếng. Cô hiện cũng giữ vai trò biên tập cho nhiều chương trình và gần đây nhất là cuộc hôn nhân hạnh phúc với học trò Phan Hiển.

Khánh Thi

Sự thay đổi của hàm răng đã giúp Khánh Thi trông xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Trước đây, Khánh Thi được đánh giá là có vẻ đẹp cá tính, phóng khoáng. Điểm trừ lớn nhất của cô là hàm răng lộn xộn và ố vàng. Cô cũng chia sẻ rằng mình không được tự tin trong giao tiếp bởi khuyết điểm này.

Khánh Thi

Khánh Thi được đánh giá là có vẻ đẹp cá tính và phóng khoáng, điểm trừ duy nhất là hàm răng mọc lộn xộn

Quyết định trùng tu lại răng đã giúp “kiện tướng dancesport” xinh đẹp rạng rỡ hơn nhiều. Theo lời Khánh Thi, chẳng có ai xấu mà chỉ có người không biết làm đẹp cho mình. Cô tin vào quyết định khi sửa răng và cũng thấy tự tin hơn lúc giao tiếp. “Gái một con” cũng thẳng thắn “phản pháo” rằng có một số người rảnh rỗi hay bình luận ác ý mà không nhìn lại bản thân mình ra sao.

Khánh Thi

Trùng tu răng là quyết định rất đúng đắn của cô

Không thể phủ nhận, sau khi trùng tu răng, dù đã ngoài 30 tuổi, Khánh Thi ngày càng đẹp hơn, đằm thắm hơn trong mỗi lần xuất hiện trước ống kính. Nhiều người vẫn cho rằng, theo thời gian, Khánh Thi “thăng hoa” hơn về nhan sắc, nhất là nụ cười rạng rỡ và tỏa nắng.

Khánh Thi hiện đang có cuộc hôn nhân viên mãn với Phan Hiển và vừa mới sinh con đầu lòng.

Khánh Thi

Cô có nhan sắc nổi bật hơn nhiều sau khi trùng tu răng

Khánh Thi

Và hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Phan Hiển

Làm răng thẩm mỹ để sở hữu nụ cười đẹp hơn và tự tin hơn hiện không còn quá khó. Hiện nay bệnh viện Nha Khoa thực hiện đầy đủa các dịch vụ thẩm mỹ răng như: niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng… đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Tổng hợp

Bạn đang xem:Khánh Thi lột xác nhờ trùng tu răng Thuộc chuyên mục Tư vấn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN