Kết quả tẩy trắng răng dựa vào yếu tố nào?

01-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Tẩy trắng có an toàn và hiệu quả hay không là phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phòng khám, phương pháp tẩy trắng răng và một số yếu tố khác. Những yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tẩy trắng răng mà bạn cần lưu ý để có được kết quả tốt nhất.

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Lựa chọn đúng công nghệ tẩy trắng răng không chỉ giúp bạn có kết quả cao mà còn rất an toàn.

Công nghệ tẩy trắng răng Birte Smile đang được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ, đây là công nghệ mới đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng gì đến răng. Ánh sáng xanh và gel tẩy trắng Brite Smile được chứng minh là an toàn với cơ thể và không gây ra biến chứng gì. Cũng không phải chờ đợi quá lâu hay thực hiện nhiều lần, với Brite Smile, chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Xem thêm : tẩy trắng răng cho trẻ , tẩy trắng răng có nên không

máy tẩy trắng răng Brite Smile

Máy tẩy trắng răng Brite Smile

Lựa chọn cách thức tẩy trắng răng

Một trong những yếu tố cũng rất quan trọng là lựa chọn cách thức tẩy trắng răng phù hợp cho trường hợp của mình. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với các nguyên liệu dễ tìm như chanh, dầu oliu, baking soda… hoặc mua thuốc tẩy về tự tẩy. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo từ các chuyên gia, tốt nhất là vẫn nên thực hiện tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa để đảm bảo có được kết quả cao nhất cũng như an toàn nhất.

Bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Tẩy trăng răng được xem là dịch vụ đơn giản, nhưng không phải vì vậy mà ai cũng có thể thực hiện được. Điều trị tẩy trắng răng cần có sự theo dõi của bác sĩ chuyên môn. Với kinh nghiệm của mình, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng rồi mới quyết định xem răng bạn có thể tẩy trắng được hay không, chỉ định lượng thuốc cũng như thời gian như thế nào. Lựa chọn đúng bác sĩ nha khoa tay nghề giỏi, bạn sẽ có kết quả tẩy trắng răng cao ngoài cả mong đợi.

Yếu tố nào quyết định sự thành công của trồng răng implant

Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi giúp bạn có kết quả chỉnh nha cao nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN