Hương Tràm lột xác nhờ độn cằm, nâng mũi

26-11-2015|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Hương Tràm là cái tên tốn không ít giấy mực của báo chí ngay từ khi đăng quang quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi The Voice. Trước đó là lùm xùm khi gửi tâm thư cho ca sĩ Thu Minh, gần đây nhất là nghi án phẫu thuật thẩm mỹ bởi khuôn mặt thanh tú và khác lạ.

Khi mới tham gia The Voice, Hương Tràm có khuôn mặt khá tròn, bầu bĩnh, cặp mắt nhỏ và cánh mũi to. Sống mũi của cô cũng hơi hếch nếu nhìn từ góc nhìn nghiêng. Tuy nhiên, sau một thời gian mất tích, Hương Tràm trở lại với khuôn mặt khác lạ gây nhiều tranh cãi. Chiếc mũi đã trở nên thon gọn và cao hơn, chiếc cằm cũng cân đối với các tỉ lệ khác trên khuôn mặt. Với làn da trắng sẵn có, nay cô còn đẹp lên rất nhiều với gương mặt cân đối, hài hòa. Sắc đẹp của nữ ca sĩ hiện tại chẳng kém một diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc nào.Ngay lập tức, công chúng nghi ngờ Hương Tràm can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo xinh đẹp như hiện tại.

Hương Tràm

Diện mạo của Hương Tràm khi tham gia The Voice

Hương Tràm

Và diện mạo ngày càng thay đổi, nhất là khuôn mặt và dáng mũi

Hương Tràm

So sánh hình ảnh trước sau, có thể thấy, Hương Tràm đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo hiện tại.

Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn cho rằng mình thay đổi là do giảm cân và biết cách trang điểm hơn nên diện mạo mới khác. Chỉ đến khi cư dân mạng xôn xao về clip giải phẫu thẩm mỹ và người nằm trên bàn mổ có ngoại hình khá giống Hương Tràm thì nữ ca sĩ 9X lên tiếng thừa nhận mình là người trong clip. Hương Tràm phân trần vì lý do tướng mạo nên cô muốn chỉnh sửa phần mũi. Gia đình nữ ca sĩ cũng đồng ý với việc thẩm mỹ này. Hương Tràm nhanh chóng gửi lời xin lỗi trước công chúng và mong nhận được sự thông cảm bởi cô cũng muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để xuất hiện thật tự tin và chỉn chu trước khán giả.

Hương Tràm

Chỉ khi lộ clip thực hiện phẫu thuật, Hương Tràm mới xác nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo.

Tuy là do phẫu thuật thẩm mỹ nhưng với những nét thanh tú này, không ai có thể phủ nhận được nhan sắc ngày càng yêu kiều của nữ ca sĩ trẻ. Chiếc mũi hơi hếch và to trước đây được thay thế bằng chiếc mũi cao hơn và gọn hơn. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, chiếc cằm cũng thon nhọn và cân đối hơn với các đường nét trên khuôn mặt.

Những hình ảnh mới của Hương Tràm sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hương Tràm

Hương Tràm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu khuôn mặt chuẩn và thu hút.

Hương Tràm

Cô cũng tự tin hơn với diện mạo mới

Tổng hợp

Tags:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN