Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ hơn nhờ thẩm mỹ răng

15-12-2016|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2010, Ngọc Hân đã gặp không ít rắc rối bởi nhan sắc được cho là không quá nổi bật. Tuy nhiên, theo thời gian, nhan sắc của cô ngày càng có những chuyển biến tích cực, không chỉ ở làn da căng mịn và nụ cười rạng rỡ, trẻ trung nhờ thẩm mỹ răng.

Ngọc Hân

Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, khi vừa tròn 20 tuổi và đang là sinh viên khoa thiết kế trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Khi đó, dư luận rộ lên thông tin cô mua giải, bởi tuy được đánh giá cao bởi sự thông minh, thân thiện và duyên dáng nhưng nhan sắc của Ngọc Hân lúc đó được đánh giá là không nổi bật.

Ngọc Hân

Khi mới đăng quang, Ngọc Hân khá tròn trịa với làn da khá đen, đôi mắt nhỏ và đặc biệt là hàm răng khấp khểnh.

Theo thời gian, nhan sắc của Ngọc Hân càng có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là hàm răng đều đặn và trắng sáng hơn. Xuất hiện đều đặn hơn trên các tạp chí và event, cô luôn nổi bật và thu hút nhờ nụ cười rạng rỡ với chiếc răng khểnh đã thành thương hiệu.

Ngọc Hân

Cô nổi bật với hàm răng trắng sáng đều đặn

Không chỉ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, cô còn luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hoàn thành tốt công việc của một MC, nhà thiết kế trẻ. Phong cách thời trang của cô cũng được định hình rõ ràng, trở nên quyến rũ và sang trọng hơn. Ngọc Hân cũng rất được công chúng yêu mếm bởi cô là hoa hậu hiếm hoi nói không với scandal. Hầu như chưa bao giờ một câu chuyện riêng tư nào của Ngọc Hân gây xôn xao trên báo chí.

Ngọc Hân

Thực hiện thẩm mỹ răng như Hoa hậu Ngọc Hân để có nụ cười xinh xắn, tự tin không còn là quá khó, thậm chí là khá đơn giản nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nha khoa hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện nay có thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ răng và sẽ là địa chỉ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ cao và đẹp như mong muốn.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN