Hạ Vi đẹp hơn nhờ làm răng thẩm mỹ

19-12-2015|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Không chỉ thu hút sự chú ý của dư luận bởi là “bóng hồng” của Cường Đô La, nhan sắc của Hạ Vy cũng nhận được nhiều khen ngợi. Tuy nhiên, so sánh với hình ảnh cũ, nhiều người cho rằng Hạ Vi đã thực hiện làm răng thẩm mỹ mới có được nụ cười rạng rỡ như hiện tại.

Nổi lên với danh hiệu người tình tin đồn của Cường Đô La, Hạ Vi trở thành tâm điểm chú ý của truyền thống. Sau một đêm, cô bỗng trở thành chân dài được săn đón với mức cát xê cao ngất ngưỡng. Nhan sắc của Hạ Vi cũng được đưa lên bàn cân để phân tích và mổ xẻ.

Hạ Vi

Hạ Vi – người tình tin đồn của Cường Đô La được đánh giá rất cao về nhan sắc.

Vẻ đẹp hiện tại của Hạ Vi được báo chí hết sức ca ngợi. Cô còn được so sánh với vẻ đẹp của các sao hoa ngữ đình đám như Phạm Băng Băng, Tôn Lệ, Dương Mịch và ưu ái gọi là bản sao phiên bản Việt vượt mặt những người đẹp này. Không chỉ có gương mặt thanh thoát, cân đối, cô còn gây ấn tượng mạnh bởi nụ cười rạng rỡ đã trở thành thương hiệu.

Hạ Vi

Nhan sắc của cô được đánh giá ngang với các sao hoa ngữ hàng đầu.

Tuy nhiên, khi khai quật loạt ảnh cũ, nhiều ý kiến cho rằng Hạ Vi đã thực hiện chỉnh sửa khá nhiều để có được những đường nét hoàn hảo như hiện tại. Bên cạnh những nghi án về việc chỉnh sửa gò má, mũi… thì cư dân mạng cũng đặt nhiều nghi vấn Hạ Vi thực hiện làm răng thẩm mỹ.

Hạ Vi

Quan sát hình ảnh cũ, có thể thấy Hạ Vi đã chỉnh sửa khá nhiều mới có được nhan sắc và nụ cười rạng rõ như hiện tại.

Quan sát kỹ những bức ảnh trước đây, có thể thấy rằng, hàm răng ngày trước của Hạ Vi dù khá đều nhưng hơi ngắn và xỉn màu. Còn hàm răng hiện tại của cô không những đều, mà còn dài hơn và đặc biệt trắng hơn trông thấy.

Hạ Vi

Cô được cho là đã đi làm răng thẩm mỹ mới có được hàm răng đẹp như hiện tại.

Dù dính nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhan sắc của Hạ Vi vẫn được đánh giá rất cao. Cô vẫn nhận được sự quan tâm của báo chí, không chỉ với vai trò và tình mới của Cường Đô La mà còn ở vai trò là diễn viên và một nghệ sĩ.

Hiện nay, làm răng thẩm mỹ là dịch vụ được lựa chọn thực hiện nhiều. Đây cũng được coi là phương pháp tối ưu và nhanh chóng nhất giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm và tự tin sở hữu hàm răng đều đặn, sáng bóng như mong đợi.

Nha Khoa hiện thực hiện đầy đủ các dịch vụ làm răng thẩm mỹ như: bọc răng sứ, mặt dán sứ, niềng răng… Tùy vào tình trạng răng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Chúng tôi cũng trang bị đầy đủ máy móc nha khoa hiện đại cũng như có những bác sĩ giỏi nhất giúp bạn có ca điều trị thành công và an toàn.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN