Giá trồng trụ răng khi mất răng hoàn toàn là bao nhiêu?

27-09-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là giá trồng trụ răng khi mất răng hoàn toàn là bao nhiêu ạ? Em có chiếc răng số 5 bị sâu nặng nên đã nhổ cách đây 1 tháng. Em nghe nói nếu nhổ răng mà không trồng lại trụ răng sẽ dẫn đến việc xô lệch các răng khác và tiêu xương hàm nên em muốn thực hiện trồng trụ răng nhưng vẫn không biết chi phí thế nào?  Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Vân, 26 tuổi, Bình Thuận)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình đến Nha Khoa. Về thắc mắc “giá trồng trụ răng khi mất răng hoàn toàn là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mất răng nếu không được cấy lại chân răng sau một thời gian sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm, tiêu xương là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự xô lệch của các răng. Vì vậy trồng trụ răng khi mất răng hoàn toàn là điều cần thiết nên thực hiện càng sớm càng tốt.

trồng trụ răng khi mất răng hoàn toàn

Trồng trụ răng khi mất răng hoàn toàn giá bao nhiêu tiển?

Hiện nay, chỉ có 1 phương pháp trồng răng duy nhất có thể khắc phục tình trạng tiêu xương hàm là cấy ghép răng implant. Với giải pháp này bác sĩ sẽ tiến hành cấy một trụ răng kim loại vào vị trí mất răng để thay thế cho chân răng bị mất. Sau đó gắn một chiếc răng giả lên trên trụ implant nhằm phục hình cả chân và thân răng.

Trồng trụ răng khi mất răng hoàn toàn giá bao nhiêu?

Trồng răng implant chi phí bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá hoàn chỉnh sau đây tại Nha Khoa (áp dụng cho năm 2017).

GIÁ IMPLANT

Bạn có thể lựa chọn chỉ thực hiện cấy trụ răng để bảo tồn xương hàm. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn là nên phục hình cả trụ và thân răng bởi việc phục hồi hoàn chỉnh cả thân răng và chân răng đều cần thiết như nhau. Nếu bạn chỉ trồng chân răng mà không có thân răng, chiếc răng đối của răng mất sẽ bị nhô lên do không có răng đối xứng tương ứng. Khi đó, hàm răng đối diện sẽ trở nên mất thẩm mỹ. Hơn nữa, vì đó là răng hàm nên sức nhai cũng bị giảm đáng kể.

Nếu không phục hình thân răng, đồng nghĩa với việc trên cung hàm xuất hiện một khoảng trống, khi ăn các thức ăn dễ dàng tích tụ vào vị trí này và gây ra các vấn đề răng miệng khác như: viêm nướu, sâu các răng xung quanh.

Phục hình cả chân và thân răng không những bảo tồn xương hàm của bạn mà còn bảo vệ những chiếc răng bên cạnh tránh các bệnh lý răng miệng khác. Trong khi đó chi phí cho khớp nối và thân răng sứ không quá lớn so với chi phí trồng trụ răng.

Kết quả trồng trụ răng khi bị mất răng hoàn toàn

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng implant được thực hiện tại Nha Khoa. Lưu ý:  Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về vấn đề chi phí cấy ghép implant hay công nghệ trồng trụ răng khi mất răng hoàn toàn, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa để được thăm khám, tư vấn hoặc gọi tới tổng đài để được giải đáp tận tình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN