Giá mặt dán sứ hết bao nhiêu tiền?

08-12-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Nhiều trường hợp răng bị ố vàng, bị sứt, mẽ hay hình dạng răng không bình thường, nhiều khách hàng băn khoăn chưa biết làm cách nào để khắc phục tình trạng thiếu tư tin thì mặt dán sứ veneer là một sự lựa chọn lý tưởng. Vì thời gian điều trị ngắn mà mang lại hàm răng đều đẹp, màu sắc tự nhiên.

Chỉnh nha niềng răng

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật thẩm mỹ giúp bảo vệ răng thật, tái tạo lại hình dáng và tính thẩm mỹ cho răng. Nếu bạn có nhu cầu và điều kiện thì veneer là 1 giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Để tránh ê buốt, phương pháp mặt dán sứ veneer mài răng ít hơn là bọc răng sứ, nhưng mặt trong vẫn còn răng thật nên cảm giác ăn uống vẫn bình thường sau khi điều trị. Veneer sứ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có độ bền cao. Nhưng đễ răng sứ bền và có tuổi thọ cao bạn cũng nên hạn chế ăn những thức ăn quá cứng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Kĩ thuât phục hình răng bằng mặt dán sứ veneer đòi hỏi trình độ và tay nghề khá cao, vì vậy các bác sĩ phải khéo léo tỉ mỉ để gắn veneer chính xác. Với đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Với niềm đam mê về phục hình răng sứ, các chuyên gia phục hình răng sứ tại đây được khách hàng yêu thích với cách điều trị nhẹ nhàng, chính xác, không đau.

Với niềm đam mê nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc lâu năm, các chuyên gia được khách hàng yêu mến bởi sự tận tâm, nhẹ nhàng điều trị chính xác, chẩn đoán đúng và chỉ định hợp lý, đã làm nên những bộ răng sứ đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN