Giá chỉnh nha niềng răng 1 hàm hết khoảng bao nhiêu tiền?

21-01-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng cửa hàm trên của em bị thưa và hơi hô, em muốn niềng răng cho 1 hàm trên thôi thì giá niềng răng 1 hàm hết khoảng bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ (thongnt…@gmail.com)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gừi câu hỏi cho Nha Khoa. Về thắc mắc:Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá niềng răng 1 hàm

Giá niềng răng 1 hàm là bao nhiêu?

Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu ?

Chỉnh nha là một lĩnh vực giúp chuẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất thường về răng và mặt, nhằm hướng dẫn và điều chỉnh các răng về vị trí đúng. Chỉnh nha niềng răng không thể áp dụng cho một hàm được. Bởi vì khi chỉnh nha cho những răng hô của hàm trên thụt vào, khớp cắn của hàm trên di chuyển. Nếu hàm dưới không được chỉnh sửa để có một cắn khớp phù hợp với hàm trên thì bạn sẽ không thể ăn nhai được.Chính vì vậy, để có một tương quan khớp cắn mới, đảm bảo quá trình ăn nhai vẫn được như ban đầu thì hàm dưới cũng phải chỉnh nha để có khớp cắn phù hợp với hàm trên.Do đó, dù là chỉ chỉnh sửa răng hô của hàm trên nhưng bạn vẫn phải niềng răng chỉnh nha cho cả hai hàm trên và dưới.

Kết quả niềng răng 1 hàm

Kết quả niềng răng 1 hàm tại Nha Khoa. Lưu ý: thời gian và kết quả chỉnh nha phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, mức độ xấu của răng, phương pháp điều trị mà bạn chọn lựa,…. Chính vì vậy, bác sĩ chỉnh nha phải khám cho bạn mới có thể tư vấn một cách cụ thể mức chi phí điều trị của bạn là bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo tại đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, được tu nghiệp nâng cao tay nghề ở nước ngoài. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo quá trình điều trị an toàn, nhanh chóng và chính xác.

Hy vọng những giải đáp ở trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc “giá niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu?”. Mọi vấn đề liên quan xin liên hệ trực tiếp với Nha Khoa theo hotline 19006899 để được tư vấn nhanh nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN