Giá cấy ghép implant khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý?

09-05-2017|Bảng giá|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em bị gãy 2 chiếc răng cửa và giờ em muốn phục hồi lại bằng phương pháp cấy ghép implant. Nhưng không biết giá cấy ghép implant khoảng bao nhiêu tiền ạ? Và không biết giá cấy ghép răng cửa có khác với giá cấy ghép răng implant ở vị trí khác không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Kiều Linh – TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Kiều Linh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha Khoa và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc “giá cấy ghép implant”, chúng tôi xin được giải đáp như sau

Giá cấy ghép implant

Giá cấy ghép implant bao nhiêu tiền?

Giá cấy ghép implant bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào vị trí răng miệng trên cung hàm mà phụ thuộc vào mức độ vào tình trạng răng miệng của bạn và chất liệu sứ làm răng giả. Bởi vậy, bạn cấy ghép implant ở vị trí nào trên cung hàm cũng không ảnh hưởng gì tới giá cấy ghép implant.

Bảng giá cấy ghép răng implant tại Nha Khoa

GIÁ IMPLANT

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện cấy ghép implant, hãy đến cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế của Nha Khoa để được khám và được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin thực hiện những ca cấy ghép implant đạt hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất với mức giá rất phù hợp cho mọi người, bên cạnh đó bạn còn nhận được chế độ bảo hành thực sự đáng tin cậy.

Ngoài thông tin về giá cấy ghép implant, những vấn đề liên quan bạn có thể gửi câu hỏi về cho Nha Khoa hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 19006899 để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN