Làm thế nào để ghép răng Implant mất ít thời gian?

15-08-2017|Kiến thức Implant|0 Comments

Trong kỹ thuật cấy ghép implant thông thường, bệnh nhân thường mất khoảng 3 tháng sau khi cấy trụ implant để trụ này tích hợp xương thành công và trở thành một phần của cơ thể. Tuy nhiên, với những lựa chọn phù hợp trong điều kiện nhất định, người bệnh vẫn có thể ghép răng implant mất ít thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Những trường hợp nào có thể ghép răng implant mất ít thời gian?

Trên thực tế, có không ít bệnh nhân phải mất đến gần 1 năm để hoàn tất ca cấy ghép implant, trong đó có thể bao gồm cả thời gian thực hiện ghép xương, ghép nướu, nâng xoang hoặc điều trị các bệnh tiểu đường, tim mạch… và chờ tích hợp xương.

Các chuyên gia nha khoa phân tích rằng, để có thể thực hiện ghép răng implant mất ít thời gian, người bệnh cần đáp ứng những tiêu chí quan trọng sau:

 Nền tảng sức khỏe tốt.

Đây là yếu tố hết sức quan trọng trong việc thực hiện ghép răng implant mất ít thời gian, bởi một nền tảng sức khỏe đảm bảo, trong đó ít nhất bệnh nhân không mắc phải những bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện cấy ghép.

 Cấu trúc xương hàm và mô nướu ổn định.

Đối với nhiều bệnh nhân mất răng, sau một thời gian dài, xương hàm thường bị tiêu đi. Tình trạng này gây cản trở lớn đến việc thực hiện cấy ghép implant bởi trụ implant được cấy sẽ không thể đứng vững trên cung hàm và bong bật, gây nên biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra, trong trường hợp bệnh nhân có mô nướu mỏng, kém săn chắc hoặc rơi vào tình trạng bị tụt nướu, quá trình lành thương thường diễn ra chậm hơn so với thông thường, vì thế, khả năng ghép răng implant mất ít thời gian là không thể thực hiện được.

Chính vì vậy, chất lượng xương hàm và tính ổn định của mô nướu là một yếu tố không thể thiếu để có thể tiến hành ghép răng implant mất ít thời gian có thể thực hiện thành công.

Ghép răng Implant mất ít thời gian

Nền tảng sức khỏe tốt và cấu trúc xương hàm ổn định là những yếu tố quan trọng cần được đáp ứng để ghép răng implant mất ít thời gian.

Ghép răng implant mất ít thời gian bằng cách nào?

Bên cạnh những yếu tố tự thân được đáp ứng, để một ca ghép răng implant mất ít thời gian thực hiện thành công, kỹ thuật cấy ghép chiếm vai trò quan trọng. Kỹ thuật cấy ghép implant truyền thống chỉ cho phép bệnh nhân hoàn tất ca cấy ghép trong ít nhất 3 tháng, bởi kể cả trong điều kiện sức khỏe ổn định, mọi tiêu chí về xương hàm và mô nướu đều được đáp ứng, người bệnh cũng phải trải qua 3 tháng tích hợp xương để trụ implant đứng vững và trở thành một phần của cơ thể. Đây cũng là yếu tố khiến khá nhiều bệnh nhân e ngại khi muốn thực hiện giải pháp này cho tình trạng của mình.

Thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân khi muốn tìm một giải pháp ghép răng implant mất ít thời gian, Nha Khoa đã đưa vào áp dụng kỹ thuật ghép implant Fast 3D. Đây là kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại hàng đầu trên thế giới và được xem là một bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa toàn cầu.

Bằng việc sử dụng trụ implant Spiral Tech của Mỹ với đặc điểm nổi bật là lớp màng sinh học TiUnite, công nghệ ghép răng implant mất ít thời gian Fast 3D đạt hiệu quả tối đa trong việc đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương. Nhờ đó, thay vì mất ít nhất 3 tháng để trụ implant ổn định, khi áp dụng công nghệ implant Fast 3D tại Nha Khoa, người bệnh chỉ mất chừng 1 – 3 tuần để hoàn tất quá trình này.

ghep rang implant mat it thoi gian

Công nghệ cấy ghép implant Fast 3D hiện đại hàng đầu đang được ứng dụng tại Nha Khoa.

Bên cạnh hiệu quả ghép răng implant mất ít thời gian, kỹ thuật implant Fast 3D còn mang lại những ưu điểm nổi trội cho bệnh nhân trong việc phục hình, điều trị tình trạng mất răng:

 Khả năng áp dụng hiệu quả cho mọi trường hợp mất răng: mất 1 hoặc nhiều răng, mất răng liên tiếp, răng chết sau khi điều trị tủy, mất răng lâu năm…

 Người bệnh có thể thấy trước kết quả: Bằng phần mềm phân tích Simplant, bệnh nhân có thể thấy trước được kết quả cấy ghép, từ đó đánh giá và đưa ra ý kiến của mình với bác sĩ.

 Tính an toàn tối đa với đặc tính sinh học nổi trội: Đặc tính của lớp màng sinh học TiUnite không chỉ mang lại hiệu quả đẩy nhanh tốc độ tích hợp xương và lành thương, mà còn hạn chế những tác động của ca tiểu phẫu đến cơ thể, đồng thời không gây kích ứng đến nướu răng. Nhờ đó, kỹ thuật ghép răng implant mất ít thời gian Fast 3D hoàn toàn an toàn đối với cơ thể, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm.

cấy ghép implant tốn ít thời gian

Công nghệ implant Fast 3D cho phép thực hiện ghép răng nhanh chóng, tốn ít thời gian với những ưu điểm vượt bậc.

Ghép răng implant mất ít thời gian là điều mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với sự hỗ trợ của công nghệ implant Fast 3D hiện đại. Nha Khoa cam kết mang đến những kết quả cấy ghép như mong đợi trong thời gian nhanh chóng nhất, giúp bạn sớm lấy lại được hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN