Gãy răng phục hình bằng cách nào tốt nhất

08-09-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Nha Khoa với đầy đủ chuyên môn và chức năng về phục hình răng thẩm mỹ là địa chỉ tin cậy khi bạn bị gãy răng. Bác sĩ sẽ thăm khám bằng thiết bị công nghệ cao và tìm chọn cho bạn giải pháp làm răng giả phù hợp nhất. Vừa nhanh chóng lại đạt hiệu quả tối ưu cho hàm răng. 

Nguyên nhân và tác hại khi bị gãy răng 

Răng bị gãy là một chấn thương khá thường gặp ở mọi độ tuổi, tùy vào mức độ tác động của ngoại lực mà tình trạng gãy răng ở mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nguyên nhân chính khiến mọi người bị gãy răng thường là do tác động từ ngoại lực như tai nạn, va đập, té ngã..Bên cạnh đó, sức khỏe răng bị suy giảm do viêm nha chu, lâu dần khiến men răng bị mủn, mòn cũng là nguyên nhân khiến răng bị mất, gãy phổ biến.

Gãy răng 1

Răng bị gãy có thể do nhiều nguyên nhân.

Theo các chuyên gia nha khoa, mỗi răng trên hàm đều có chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ nhất định. Chính vì thế khi bị gãy răng, dù ở vị trí nào thì chức năng của cả hàm răng cũng đều bị ảnh hưởng. Có thể kể đến những tác hại khi bị gãy răng như sau:

– Chức năng ăn nhai, chức năng thẩm mỹ tại vị trí bị gãy răng hạn chế

– Khoảng trống tạo điều kiện cho thức ăn giắt vào gây bệnh cho hàm răng

– Dẫn đến tình trạng tiêu xương răng tại vị trí răng mất và các răng trong hàm

Có những cách phục hình răng gãy nào 

Khi phát hiện bị gãy răng, bạn nên đến ngay một trung tâm nha khoa uy tín để được kiểm tra và tìm cách phục hình răng kịp thời, nếu để răng gãy lâu sẽ dẫn đến nhiều phiền toái cho sức khỏe răng miệng và khiến việc điều trị gặp khó khăn hơn. Hiện nay, để phục hình răng khi bị gãy răng chúng ta có thể áp dụng các phương pháp phổ biến sau:

– Làm hàm giả tháo lắp

– Bọc răng sứ trên cùi răng thật

– Làm cầu răng sứ

Trồng răng implant

Gãy răng 2

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng được ưu tiên lựa chọn khi bị gãy răng.

Mỗi phương pháp phục hình răng sẽ phục vụ cho từng tình trạng răng gãy nhất định, vì vậy, bạn nên tìm chọn một bệnh viện nha khoa có đầy đủ chuyên môn và chức năng để chỉ định giải pháp phục hình răng đúng bệnh, đúng cách và phù hợp với điều kiện của mình.

Phục hình răng gãy vững chắc và thẩm mỹ tại Nha Khoa

Khi bị gãy răng, nhất là ở độ tuổi trưởng thành chúng ta thường lo lắng không biết có chữa được không và chữa bằng cách nào, vì răng vĩnh viễn đã gãy thì không thể mọc lại được nữa. Tuy nhiên, những vấn đề đó sẽ không còn khiến bạn bận tâm nếu bạn tìm đến dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ tại Nha Khoa.

Gãy răng 3

Nha Khoa – Địa chỉ trồng răng tin cậy cho mọi người.

Nha Khoa có đầy đủ các dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay, tùy vào điều kiện kinh tế và tình trạng bị gãy răng của mình mà bạn có thể tìm chọn kỹ thuật phục hình răng phù hợp. Trong tất cả các giải pháp thì cấy ghép răng implant là giải pháp đem lại chức năng cho răng hoàn hảo nhất mà các Bs khuyên bạn nên lựa chọn điều trị.

Để yên tâm với ca phục hình răng bị gãy cho khách hàng, Nha Khoa đã không ngừng nâng cao và hoàn thiện các tiêu chí sau:

– Nha Khoa sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình thăm khám và thực hiện bọc răng sứ được chuẩn xác và an toàn nhất như: Máy chụp phĩm-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích và chế tạo răng sứ CAD/CAM …

Gãy răng 4

Bs chụp phim chẩn đoán chính xác mức độ gãy răng cần điều trị.

– Trực tiếp điều trị là Bs có chuyên môn và kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực nha khoa. Đã thực hiện phục hình răng thẩm mỹ cho hàng ngàn khách hàng.

gãy răng 5

Bs có chuyên môn và kinh nghiệm kiểm tra tình trạng gãy răng của khách hàng. 

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng Care 24 giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết khi đến thăm khám, tư vấn. Bạn sẽ được thông tin rõ và chẩn bị chu đáo cho ca phục hình gãy răng của mình đạt hiệu quả tối ưu.

gãy răng 6

Bs lên lịch hẹn thăm khám và điều trị cụ thể cho khách hàng

Nha Khoa là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể yên tâm tìm đến phục hình thẩm mỹ cho hàm răng khi bị gãy răng, mất răng, hô, vẩu, viêm nha chu…Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm lại chức năng và vẻ đẹp cho hàm răng của mình !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN