Tại sao nhiều người chọn cấy ghép implant khi mất răng?

17-11-2016|Cấy ghép Implant, Hỏi đáp|0 Comments

Cấy ghép implant được đánh giá là phương pháp tiến bộ nhất trong ngành kỹ thuật phục hình răng. Vì vậy, có thể nhờ những lợi ích tuyệt vời dưới đây của cấy ghép implant lại là một trong những nguyên nhân giúp nhiều người lựa chọn phương pháp này.

Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Sau khi trồng răng implant, răng có thể cảm nhận thức ăn như răng thật. Trụ implant cắm sâu vào bên trong xương hàm vì giúp răng vững chắc và đảm bảo tốt khi ăn nhai. Bạn sẽ thoải mái thưởng thức những món ăn mình yêu thích mà không phải bận tâm răng như khi làm hàm giả tháo lắp.

Mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng

Cấy ghép răng implant có tính thẩm mỹ cao giống răng tự nhiên, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ mà không phải lo lắng răng bị lỏng lẻo hay rơi ra ngoài như răng giả. Thêm nữa, khi hàm răng được phục hồi sẽ giữ lại hình dáng tự nhiên của khuôn mặt, khiến bạn luôn thoải mái và tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Tại sao nhiều người chọn cấy ghép implant khi mất răng?

Cấy răng implant giúp khôi phục hoàn hảo vẻ đẹp cho hàm răng. Lưu ý kết quả phục hình phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Cấy ghép implant không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

Trụ implant sau khi cấy ghép vào xương hàm sẽ tích hợp với xương. Một thời gian sau, phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh, giữ cho răng implant được ổn định trên khung hàm như răng thật.

Nếu được cấy ghép implant với kỹ thuật đảm bảo,bác sĩ có tay nghề giỏi cùng với việc chăm sóc răng implant đúng cách thì răng implant có thể được duy trì lâu hơn nữa hoặc có thể duy trì vĩnh viễn.

Tại sao khi cấy ghép răng implant nên chọn Nha Khoa

1. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

2. Quy trình vô trùng an toàn, tránh lây nhiễm

3. Áp dụng công nghệ hiện đại cùng với máy móc thiết bị tân tiến

4. Vật liệu đạt tiêu chuẩn

5. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo

6. Bảo hành dịch vụ cấy ghép implant chất lượng

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN