Lưu ngay địa chỉ trồng răng tại Tân Bình chất lượng này

Nếu bạn chưa biết đâu là địa chỉ trồng răng tại Tân Bình tốt thì nên đọc bài viết sau. Bằng ý kiến đánh giá khách quan nhất của các bác sĩ, bạn sẽ có được những tiêu chuẩn để chọn một cơ sở trồng răng tốt. Và không riêng gì một địa chỉ, bạn có thể tìm ở bất cứ nơi nào mà không còn lo gặp địa chỉ dỏm nữa. 

Khôi phục răng mất chúng ta có những sự lựa chọn sau:

+ Làm cầu răng sứ dựa trên sự nâng đỡ của 2 răng bên cạnh

+ Trồng răng sứ trên trụ răng implant bên dưới

+ Có trường hợp mang hàm giả tháo lắp

Mỗi giải pháp phù hợp cho từng tình trạng răng, xương hàm nhất định. Bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên chọn cách nào tốt nhất, vì thế bạn nên đến gặp ngay bác sĩ để được tư vấn, đừng quá hoang mang với tình trạng răng mất của mình.

Trồng răng là giải pháp khôi phục răng mất tốt nhất

Trong các phương án trên thì trồng răng cấy ghép trụ implant là cách mà các chuyên gia khuyên bạn nên chọn. Vì chiếc răng mất của bạn được khôi phục cả chân răng lẫn thân răng. Trụ implant bằng chất liệu titanium rất vững chắc, lại tương thích với môi trường bên trong xương hàm nên ổn định lâu dài và không gây kích ứng. Mão răng được làm bằng sứ, qua thiết kế bằng máy nên chuẩn xác với vị trí răng mất cho vẻ thẩm mỹ ưng ý.

Lưu ngay địa chỉ trồng răng tại Tân Bình chất lượng này 1

Trồng răng bằng kỹ thuật implant là giải pháp tối ưu cho những trường hợp mất răng

Vậy bạn đã biết trồng răng ở đâu Tân Bình uy tín chưa ? Hãy tìm đến cơ sở của Nha khoa KIM, có rất nhiều địa chỉ của chuỗi Nha khoa KIM trên toàn quốc, trong đó có tại Quận Tân Bình (304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM). Bạn sẽ được trồng lại chiếc răng mất ở mọi vị trí trên hàm bằng kỹ thuật cấy ghép implant 3D tiên tiến.

Lưu ngay địa chỉ trồng răng tại Tân Bình chất lượng này 2

Địa chỉ trồng răng tại Tân Bình uy tín có thể tìm đến Nha khoa KIM

Địa chỉ trồng răng tại Tân Bình theo chia sẻ của chuyên gia

Rất nhiều nơi quảng cáo dịch vụ rất rầm rộ (công nghệ cao, không đau, khỏi ngay sau 1 ngày…) Nhưng theo các bác sĩ Nha khoa KIM thì những điều này là không đáng tin. Thực hiện trồng răng là một dịch vụ khá phức tạp, bạn sẽ được khoan đặt trụ vào bên trong nướu nên không tránh khỏi tổn thương. Tuy nhiên, ở những địa chỉ trồng răng tại Tân Bình uy tín, bạn sẽ được gây mê (có thể gây tê tùy trường hợp) và với tay nghề bác sĩ giỏi sẽ hạn chế tối đa tổn thương. Thao tác đặt trụ trực tiếp, không gây cảm giác đau đớn quá mức và vết thương cũng nhanh chóng liền miệng sau một thời gian ngắn.

Lưu ngay địa chỉ trồng răng tại Tân Bình chất lượng này 3

Đến địa chỉ trồng răng tại Tân Bình – Nha khoa KIM bạn sẽ được thực tiếp cận với hệ thống máy móc rất hiện đại

Toàn bộ quy trình trồng răng implant tại Nha khoa KIM được ứng dụng công nghệ Simplant 3D hiện đại, xác định được chi tiết tình trạng răng mất, vị trí cấy ghép implant phù hợp… nên khi cấy ghép vào xương hàm có khả năng chịu lực lý tưởng.  Đặc biệt, sau khi trồng răng xong cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim đánh giá tác động lực lên răng, chắc chắn rằng chiếc răng có thể ăn nhai bình thường.

Địa chỉ trồng răng tại Tân Bình mà các chuyên gia chia sẻ trên đây bạn nên tìm đến. Trồng răng cũng là một dịch vụ khó, khá phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức ăn nhai về sau nên bạn hết sức cân nhắc khi chọn nơi trồng răng cho mình nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN