Tìm địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10 nên nghe ai tư vấn ?

31-10-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments

Bạn hãy sớm tìm hiểu các địa chỉ nha khoa uy tín để trồng lại chiếc răng bị khuyết của mình. Thực hiện sớm sẽ tốt hơn cho sức khỏe hàm răng của bạn. Đọc thông tin về địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10 ngay sau đây bạn nhé, sẽ rất hữu ích đấy ! 

Hãy thật tỉnh táo khi chọn cho mình nơi trồng răng bạn nhé, vì chiếc răng được trồng can thiệp trực tiếp vào xương hàm, đảm nhiệm chức năng như răng thật. Một địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10 tốt mới đảm bảo đem lại những kết quả đó cho bạn, bằng không sẽ để lại những phiền phức cho sức khỏe hàm răng.

Địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10 qua tư vấn của chuyên gia

Muốn tìm địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10, bạn có một địa chỉ rất uy tín là Nha khoa KIM. Hệ thống các cơ sở của Nha khoa KIM đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Riêng tại quận 10 bạn sẽ tìm thấy địa chỉ ở 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP.HCM.

Nha khoa KIM ở TpHCM là nơi khách hàng rất yên tâm khi tìm chọn, chất lượng dịch vụ ở đây đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Với dịch vụ trồng răng, bạn sẽ thấy chọn Nha khoa KIM là một quyết định đúng của mình, vì công nghệ trồng răng sứ bằng công nghệ implant 3D nên tính chính xác là rất cao.

Tìm địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10 nên nghe ai tư vấn ? 1

Nha khoa KIM tại 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Quận 10

Tin tưởng chọn Nha khoa KIM cho lần điều trị đầu tiên

Để biết được chất lượng nơi trồng răng sứ tại quận 10 có tốt không, bạn cần yêu cầu cơ sở đó cho tham khảo kết quả của những khách hàng trồng răng trước đó. Quảng cáo nhiều đến mấy cũng không có tính thuyết phục bằng việc nhìn thấy kết quả thực tế.

Nha khoa KIM luôn thông cung cấp cho khách hàng của mình những thông tin, hình ảnh trung thực về chất lượng dịch vụ tại cơ sở của mình. Bạn có thể yên tâm tham khảo những khách hàng đã thực hiện trồng răng sau sau đây:

Tìm địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10 nên nghe ai tư vấn ? 2

Khách hàng thực hiện dịch vụ ở địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10. Lưu ý: Kết quả còn tùy ở từng người. 

Tìm địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10 nên nghe ai tư vấn ? 3

Không phục 2 chiếc răng cửa bị gãy bằng cách cấy ghép trụ implant và phục hình mão răng sứ bên trên cho hàm răng hoàn chỉnh

Chất lượng ca trồng răng sứ ở Nha khoa KIM

Quyết định đi trồng chiếc răng sứ chúng ta đều mong sẽ lấp được khoảng trống răng đang rất mất thẩm mỹ của mình. Không những thế, chiếc răng phải giúp việc ăn nhai được tốt hơn, không bị bong tóc – lỏng lẻo – nhiễm màu xấu xí về sau. Vậy trồng răng sứ ở đâu quận 10 thì có được những kết quả như vậy? Hãy đến với dịch vụ bọc răng sứ của Nha khoa KIM, bạn sẽ nhận được những điều như trên.

∗ Cho chiếc răng đẹp tự nhiên như răng thật

Về tỉ lệ chiếc răng sứ phải vừa khít với chiếc răng thật trên hàm. Điều này phụ thuộc vào kỹ thuật chế tạo răng sứ và tính toán của bác sĩ. Ở Nha khoa KIM, nhờ ứng dụng phần mềm CAM/CAD 3D nên chiếc răng sứ được tạo hình đúng chuẩn với vị trí răng thật.

∗ Độ chắc của răng được đảm bảo 

Chất liệu trụ implant và chất liệu răng sứ được sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng. Và quan trọng là kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, cấy ghép đặt trụ đúng quy trình nên việc tích hợp xương được chắc chắn. Chiếc răng có đầy đủ điều kiện để được cứng cáp, chắc chắn sau khi phục hình xong.

Tìm địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10 nên nghe ai tư vấn ? 5

Nếu băn khoăn chất lượng dịch vụ trồng răng sứ ở đâu quận 10 bạn nên đến Nha khoa KIM để được tư vấn

∗ Tuổi thọ răng được lâu dài

Nơi trồng răng sứ ở đâu quận 10 tốt nhất là nơi cam kết được chất lượng chiếc răng trồng cho khách hàng. Chiếc răng giữ được màu răng trắng sạch, không bị ê buốt sưng tấy hay xỉn màu răng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mách bạn địa chỉ trồng răng sứ tại quận 5 an toàn và chất lượng

Chúng tôi đã chọn cho bạn một địa chỉ địa chỉ trồng răng sứ tại quận 10 uy tín để bạn yên tâm thực hiện ca trồng răng cho mình. Liên hệ ngay với lễ tân của Nha khoa KIM để được hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN