Ở TpHCM phải biết địa chỉ trồng răng sứ tại quận 1 này

29-11-2017|Cấy ghép Implant|0 Comments

Cùng tìm hiểu xem địa chỉ trồng răng sứ tại quận 1 nào đang được khách hàng tin tưởng hiện nay. Bài viết dưới đây là tổng hợp đánh giá khách quan của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ không còn lo lắng gặp phải địa chỉ dỏm nữa.

Đây là địa chỉ trồng răng sứ tại quận 1 uy tín

Thương hiệu Nha khoa KIM ở TpHCM khách hàng đã quá quen thuộc, với rất nhiều địa chỉ đã phục vụ khách hàng gần xa. Bạn nên dành thời gian đến gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn miễn phí về dịch vụ trồng răng hay bất cứ dịch vụ nha khoa nào mà bạn đang quan tâm.

Ở quận 1, địa chỉ của Nha khoa KIM tại :

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM  (Ngay góc Tôn Thất Tùng và Sương Nguyệt Ánh)

Ở TpHCM phải biết địa chỉ trồng răng sứ tại quận 1 này 1

Nên chọn địa chỉ trồng răng sứ tại quận 1 có uy tín 

Bạn có thể tìm hiểu chất lượng dịch vụ ở Nha khoa KIM trên mạng internet, thăm hỏi những người quen…Nhưng tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để gặp bác sĩ có chuyên môn chia sẻ kiến thức về công nghệ trồng răng, những điều kiện cần thiết để ca trồng răng thành công là gì.

Yêu cầu của nơi trồng răng sứ tại quận 1 tốt

Muốn biết nên chọn trồng răng sứ ở đâu quận 1 tốt, các bác sĩ khuyên bạn nên dựa theo những tiêu chí sau:

 Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về dịch vụ trồng răng, khôi phục răng mất

 Có hệ thống mô phỏng giả định Simplant 3D, kỹ thuật trồng răng implant 3D và hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D

 Cơ sở nha khoa có đầy đa dạng nguyên liệu về trụ implant, răng sứ (hãng, kích thước, chất liệu…)

 Các điều kiện khác về vệ sinh, phòng ốc, hệ thống gây tê (gây mê) đều phải được đảm bảo các điều kiện chuẩn của Bộ Y tế.

Ở TpHCM phải biết địa chỉ trồng răng sứ tại quận 1 này 2

Các điều kiện về công nghệ trồng răng, trang thiết bị..phải được đảm bảo 

Địa chỉ trồng răng sứ tại quận 1 (Nha khoa KIM) đáp ứng đươc các điều kiện trên nên khách hàng rất yên tâm khi thực hiện trồng răng ở đây. Bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, luôn chẩn đoán được tình trạng răng mất có những điều kiện gì về cấu trúc răng, đặc điểm xương hàm…Vì thế nên khi cấy ghép trụ implant vào xương hàm nhanh chóng tương thích và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của hàm răng.

Phản hồi của khách hàng trồng răng ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM chia sẻ đến bạn những khách hàng đã thực hiện trồng răng thành công. Đến đây khách hàng có rất nhiều trường hợp: mất một răng, mất nhiều răng, xương hàm tốt hoặc xương hàm cần được cấy ghép…Nhờ bác sĩ có tay nghề giỏi nên mọi trường hợp đều được xử lý tốt nhất.

Trường hợp khách hàng Trần Thành Long mất nhiều răng ở vị trí ăn nhai đã được cấy ghép trụ implant, sau đó chụp mão răng sứ bên trên. Những chiếc răng mới rất giống với răng thật, thậm chí đẹp hơn chiếc răng thật bị vàng ố trước đây.

Ở TpHCM phải biết địa chỉ trồng răng sứ tại quận 1 này 3

Khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ ở Nha khoa KIM

Tuy nhiên, kết quả trồng răng sứ tại nha khoa Kim hay bất cứ đâu cũng có sự khác nhau ở mỗi người. Còn tùy thuộc vào các yếu tố chủ quan như sức khỏe răng miệng, tình trạng răng mất và cơ địa của từng người. Bạn nên đến gặp ngay bác sĩ để được lên kế hoạch trồng răng sứ cho mình !

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ thông tin về địa chỉ trồng răng sứ tại quận 1 thì hãy liên hệ ngay với tổng đài 1900 6899 Nha khoa KIM chúng tôi. Đội ngũ lễ tân, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn vô cùng chu đáo. Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho hàm răng của bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN