3 yếu tố không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp

08-12-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments

Để tìm được địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp bạn nên tìm hiểu trước về các yêu cầu kỹ thuật của phương pháp này. 3 yếu tố không thể bỏ qua đó là bác sĩ, công nghệ trồng răng và vật liệu sứ.

3 yếu tố không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp

Trồng răng sứ không phải là kỹ thuật phục hình răng quá phức tạp nhưng để có kết quả răng đẹp và khỏe thì nó có một số yêu cầu khá khắt khe. 3 điều mà nhiều người thường lo lắng khi phục hình răng sứ đó là:

 • Sợ mài răng đau.
 • Sợ vật liệu sứ không tốt, nhìn không thật dễ bị vỡ khi ăn.
 • Sợ sứ duy trì không lâu, bị lung lay, hôi miệng.

3 yếu tố không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp 1

Trồng răng sứ ám ảnh nhất của nhiều người vẫn là khâu mài răng

Do vậy khi chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp hay ở đâu bạn hãy lưu ý xem xét 3 yếu tố sau:

 • Bác sĩ thực hiện trồng răng sứ tại Gò Vấp phải có tay nghề và chuyên môn vững vàng thì mới có thể thăm khám chính xác tình trạng răng của bạn và tiến hành mài răng an toàn, ít đau được. Nhiều bác sĩ tay nghề kém mài răng không đúng kỹ thuật khiến răng bị chảy máu, nhiễm trùng khi bọc sứ.

3 yếu tố không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp 2

Muốn bọc răng sứ đẹp phải chọn địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi

 • Trồng răng sứ ở đâu Gò Vấp? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nơi áp dụng công nghệ trồng răng sứ tiên tiến. Hiện nay công nghệ thiết kế sứ được đánh giá cao về tính an toàn, thẩm mỹ chính là CAD/CAM 3D. Vật liệu sứ của địa chỉ nha khoa cũng cần được FDA chứng nhận về độ an toàn, tính thẩm mỹ, an toàn với sức khỏe khách hàng.

3 yếu tố không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp 4

Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay về độ an toàn, tính thẩm mỹ

 • Cuối cùng vẫn là nên chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt để tâm lý luôn được an tâm, thoải mái khi phục hình răng.

Trồng răng sứ tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM – Lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trồng răng sứ ở đâu Gò Vấp bạn có thể đến Nha khoa KIM tại 691 Nguyễn Kiệm, phường 3, TP Hồ Chí Minh. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phục hình răng sứ đẹp chuẩn nha khoa quốc tế:

 • Khách hàng được đưa đi chụp phim X quang Panorex để bác sĩ thấy được chính xác những khiếm khuyết trên răng như lệch lạc, mẻ gãy, thưa…
 • Bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn lên phác đồ điều trị, tất cả sẽ được thảo luận và giải đáp rõ ràng để tránh các vấn đề nảy sinh về sau.
 • Sau khi kí hợp đồng bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng sứ. Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp áp dụng công nghệ mài răng mới, rất an toàn, ít xâm lấn, không gây đau hay nhiễm trùng. Bác sĩ ở đây đều là những người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn.

3 yếu tố không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp 3

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

 • Bạn sẽ được lấy dấu hàm với công nghệ Scan 3D. Công nghệ thiết kế răng sứ CAD.CAM 3D sẽ giúp tạo ra những chiếc răng sứ đẹp chuẩn xác, tự nhiên. Nha khoa KIM sử dụng các vật liệu sứ cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng như cercon, ziconia, veneer…
 • Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa KIM được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại với hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng nên bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái.

>>> Xem thêm:Mách bạn địa chỉ trồng răng ở đâu Đồng Nai đảm bảo chất lượng

Hình ảnh khách hàng thực hiện phục hình răng sứ tại Nha khoa KIM Gò Vấp:

3 yếu tố không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp 9

Khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng sứ tại Gò Vấp đã thực hiện thành công rất nhiều ca phục hình sứ, nhận được các đánh giá cao từ khách hàng. Ngoài Gò Vấp, bạn có thể trải nghiệm công nghệ bọc sứ ở các cơ sở khác của Nha khoa KIM tại TP HCM.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN