Nên chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 ở đâu – Gợi ý từ chuyên gia

22-01-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Tình trạng răng mất ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe hàm răng, những khoảng trống khiến việc ăn nhai khó khăn và nếu để lâu ngày còn làm tiêu xương. Vì thế bạn nên tìm ngay địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 để sớm khôi phục lại chức năng hoàn chỉnh cho hàm răng của mình. Đọc ngay bài viết sau nếu bạn muốn tìm được cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên môn về lĩnh vực phục hình răng mất. 

Đặc điểm “nhận diện” địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 có dịch vụ tốt

Chúng ta thường tìm đến dịch vụ trồng răng giả khi chiếc răng không may bị gãy hoặc vì bệnh lý phải nhổ bỏ. Nếu không trồng răng, vị trí mất răng sẽ bị tiêu xương răng lây lan sang cả những răng bên cạnh, chưa kể những phiền phức mà răng mất gây ra như ăn uống bất tiện, nướu lợi bị tổn thương do thức ăn ma sát, miệng bị móm, dị dạng…

Trồng răng giả tức là bạn sẽ được khôi phục hoàn chỉnh chiếc răng mất của mình, gồm 2 phần chính là thân răng và chân răng. Thân răng được làm bằng chất liệu sứ, chân răng làm bằng trụ titan, tất cả 2 vật liệu nha khoa này đều được xác định là lành tính, an toàn và thân thiện với xương hàm, mạch máu.

Nên chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 ở đâu - Gợi ý từ chuyên gia 1

Chiếc răng giả hoàn chỉnh phải đảm bảo thân răng và chân răng chất liệu tốt 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ trồng răng giả, khi tìm chọn một địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 bạn nên chắc chắn rằng nơi đó phải có những điều kiện sau:

 Kỹ thuật trồng răng tiên tiến, hạn chế đau, xâm lấn

Ở những trung tâm nha khoa lớn thường áp dụng kỹ thuật trồng răng tiên tiến, có nhiều ưu điểm hơn như: không phải bóc tách mô mềm nhiều, ít đau, không gây xâm lấn, đảm bảo thao tác chuẩn xác nhờ tính toán, lập phác đồ chi tiết.

 Vật liệu nha khoa chất lượng tốt

Một trong những điều kiện để tìm địa chỉ trồng răng giả ở đâu uy tín quận 10 là vật liệu nha khoa phải đảm bảo, không gây kích ứng khi cấy ghép vào xương hàm.

 Răng ăn nhai tốt, tuổi thọ lâu dài

Kết quả cuối cùng là điều khách hàng mong đợi nhất, chiếc răng trồng phải ổn định vững chắc như các răng thật, khi cắn, nhai không bị xê dịch, không gây viêm nướu lợi…

Nên chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 ở đâu - Gợi ý từ chuyên gia 2

Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 có dịch vụ tốt phải đáp ứng các điều kiện chuẩn nhất định

Nha Khoa tại quận 10 – Nơi đáng “chọn mặt gởi vàng”

Nếu căn cứ vào những điều kiện trên đây thì Nha Khoa hoàn toàn tự hào là địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 uy tín vì có thể đáp ứng được đầy đủ các điều kiện. Ngay khi đến thăm khám bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng trang thiết bị máy móc tối tân được trang bị, trình độ bác sĩ và các yếu tố khác như thái độ phục vụ của nhân viên, giá cả dịch vụ…Nếu thấy tất cả mọi tiêu chí đều đảm bảo, bạn nên tiến hành ngay ca trồng răng giả tại KIM để ngăn ngừa những biến chứng phức tạp nếu để răng mất lâu ngày.

Nên chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 ở đâu - Gợi ý từ chuyên gia 3

Tại Nha Khoa khách hàng được bác sĩ giỏi đích thân thăm khám, điều trị

Tại Nha Khoa có đầy đủ các dịch vụ trồng răng giả, tùy vào tình trạng răng mất của bạn mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp trồng răng giả phù hợp nhất.

  • Nếu thực hiện cấy ghép implant:

Trước khi tiến hành trên hàm răng thật, bạn sẽ được bác sĩ trao đổi kế hoạch trồng răng gồm những vấn đề như: Số lượng trụ implant, vị trí đặt trụ implant, dùng implant loại nào, kích thước bao nhiêu, tương tự đối với mão răng sứ cũng vậy. Các bác sĩ chỉ tiến hành thực hiện ca trồng răng khi khách hàng của mình chuẩn bị tâm lý, sức khỏe tốt nhất.

  • Nếu làm cầu răng sứ: 

Bác sĩ sẽ tính toán số lượng mão răng sứ phù hợp với tình trạng răng mất của bạn, mỗi cầu răng sứ gồm có 2 mão răng gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão răng này. Bác sĩ sẽ tư vấn chọn mão răng sứ chất lượng để hiệu quả ăn nhai về sau được tốt nhất.

  • Nếu làm hàm giả tháo lắp:

Bác sĩ sẽ tư vấn rõ hiệu quả khi thực hiện bằng phương pháp lắp hàm giả cho bạn được biết. Giải pháp này phù hợp cho những trường hợp mất nhiều răng hoặc mất toàn bộ hàm nhưng khách hàng không muốn mài răng làm cầu răng sứ hay cấy ghép implant.

Nên chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 ở đâu - Gợi ý từ chuyên gia 4

Khách hàng được lên kế hoạch trồng răng chi tiết 

Cùng tham khảo kết quả điều trị mà khách hàng đã thực hiện tại Nha Khoa:

Nên chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 ở đâu - Gợi ý từ chuyên gia 5

Nên chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 ở đâu - Gợi ý từ chuyên gia 6

Hàm răng được hoàn thiện sau khi khách hàng trồng răng giả tại Nha Khoa

Lưu ý: Kết quả trồng răng còn tùy vào cơ địa của từng người

Với địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 mà chúng tôi giới thiệu trên đây hy vọng bạn sẽ không còn phải vất vả tìm kiếm nữa. Mọi thông tin cần được tư vấn về ca trồng răng bạn nên đến ngay Nha Khoa 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM để được bác sĩ giải đáp nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN