Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Là một trong những địa chỉ nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại khu vực miền Nam, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng hiện đang là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Tọa lạc tại địa chỉ 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng thuộc hệ thống Nha Khoa danh tiếng hàng đầu khu vực miền Nam và được đông đảo bệnh nhân trên cả nước biết đến.

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 1

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng được đông đảo bệnh nhân lựa chọn là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Bên cạnh Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng hiện đang là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng, Nha Khoa hiện đang sở hữu hệ thống cơ sở rộng khắp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị nha khoa của các bệnh nhân trong và ngoài nước:

 Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất, Nha Khoa xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, đã được tu nghiệp tại nhiều quốc gia uy tín trên thế giới: Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Trong điều trị và thăm khám cho bệnh nhân, trực tiếp các bác sĩ này sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình. Bằng chính trình độ và kinh nghiệm của mình, việc điều trị cho người bệnh được các bác sĩ thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, mang lại kết quả tốt nhất, toàn diện nhất.

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 2

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng được khách hàng đánh giá chất lượng tốt

 Hệ thống thiết bị chuyên khoa tối tân, hỗ trợ hiệu quả các bác sĩ

Với sự tham gia của hệ thống máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, máy Ortho, các phần mềm hàm mặt Vceph, Simplant, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor… hỗ trợ các bác sĩ trong thăm khám và điều trị, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng khi cam kết mang đến những giá trị tốt nhất trong điều trị nha khoa, giúp bệnh nhân tiếp cận với những giải pháp điều trị tối tân và đẳng cấp.

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 3

Hệ thống thiết bị hiện đại được ứng dụng vào điều trị cho bệnh nhân

 Môi trường an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Một trong những yếu tố quan trọng để Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng, đó là khả năng đáp ứng tối đa tiêu chuẩn vô trùng và an toàn trong điều trị nha khoa mà Bộ Y tế đưa ra. Đây là điều mà rất ít cơ sở, trung tâm nha khoa trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có thể đáp ứng được.

Tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng, mỗi bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha khoa với bộ dụng cụ, tay khoan riêng biệt trong phòng nha khoa vô trùng. Toàn bộ quy trình xử lý, vô trùng dụng cụ đều được tiến hành theo quy trình khép kín.

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 4
Tìm nha khoa nào tốt ở Đinh Tiên Hoàng hãy tìm đến Nha Khoa 

 Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng theo lựa chọn của đông đảo bệnh nhân, mà còn được đánh giá là địa chỉ nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay: dịch vụ đưa đón tại sân bay miễn phí, chế độ nghỉ dưỡng tại phòng nghỉ dưỡng 5 sao sau điều trị, chế độ bảo hành chất lượng…

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 5

Khách hàng luôn thấy hài lòng với kết quả điều trị của mình

Với những ưu thế của mình, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng xứng đáng trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng, là nơi được bệnh nhân tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc, điều trị nha khoa. Bạn hãy liên hệ ngay từ hôm nay để được thăm khám và điều trị với những nền tảng tốt nhất tại Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN