Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

20-01-2018|Dịch vụ, Tư vấn|0 Comments

Một khảo sát gần đây cho thấy, đối với đông đảo bệnh nhân, thay vì tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận, nhiều người đã lựa chọn Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh để điều trị hiệu quả tình trạng của mình. Với hệ thống hơn 10 cơ sở rộng khắp trên địa bàn thành phố và tỉnh thành lận cận, Nha Khoa KIM ngày càng phát triển và đóng góp không nhỏ vào việc phát triển chất lượng điều trị nha khoa nước ta.

Vì sao lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận?

Hiện nay, quận Phú Nhuận của Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang tập trung khá nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, với việc không thể kiểm soát và đánh giá cụ thể chất lượng của từng địa chỉ, hầu hết bệnh nhân ở khu vực này đều rất lo lắng về vấn đề đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, thay vì bỏ nhiều thời gian và công sức tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại khu vực này, đông đảo bệnh nhân đã chủ động lựa chọn Nha Khoa KIM, đặc biệt là cơ sở Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng và Nha Khoa KIM Cộng Hòa, nhằm tiến hành thăm khám và điều trị hiệu quả tình trạng của mình.

  • Nha Khoa KIM Đinh Tiên Hoàng: 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Nha Khoa KIM Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận 1

Nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

Bên cạnh đó, Nha Khoa KIM còn sở hữu hệ thống cơ sở rộng khắp trên cả nước, đáp ứng tối đa nhu cầu của bệnh nhân trong chăm sóc và điều trị nha khoa.

Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận, Nha Khoa KIM nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất trong chăm sóc và điều trị cho người bệnh:

  • Trực tiếp tiến hành điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa và là các chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép implant, răng sứ, niềng răng, phẫu thuật chỉnh hàm…

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận 2

Trực tiếp tư vấn và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

  • Mỗi bệnh nhân khi đến với Nha Khoa KIM đều được trang bị một ghế nha khoa riêng trong phòng nha khoa chuyên biệt đã được vô trùng. Đây là yếu tố quan trọng mà bệnh nhân tin tưởng khi lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận khác.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận 3

Ghế nha khoa cho mỗi bệnh nhân trong phòng vô trùng riêng biệt

  • Nha Khoa KIM luôn tuân thủ quy trình vô trùng khép kín nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Việc ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu như các phần mềm phân tích hiện đại Materalise, Tr- win, Nobel Guide, Simplant,  Dolphin, Densply…, hệ thống ConeBeam CT3D, máy Ortho, máy điều trị tủy răng One Wave… hỗ trợ các bác sĩ trong điều trị và mang lại kết quả mong đợi, đồng thời đảm bảo không xảy ra biến chứng sau điều trị.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận 4

Công nghệ hiện đại được ứng dụng vào thăm khám và điều trị

  • Kết quả điều trị hoàn hảo như mong đợi, ngay cả đối với các trường hợp bệnh lý phức tạp.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận 5

Hàm răng mọc lộn xộn được điều chỉnh trở nên đều đặn, cân đối khớp cắn

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận 6

Khách hàng cải thiện hàm răng hiệu quả tại Nha khoa KIM

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận 7

Khách hàng Huỳnh Thị Ngọc Bích trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ 

(Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng cụ thể của bệnh nhân)

Vì những lợi thế nổi trội của mình, Nha Khoa KIM đã được công nhận là địa chỉ nha khoa hàng đầu trên cả nước và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn, thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Phú Nhuận. Bạn cũng có thể nhận được những kết quả điều trị cũng như những giá trị tốt nhất nếu trực tiếp liên hệ hoặc đến tại Nha Khoa KIM ngay từ hôm nay, để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN