Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại quận 7 được nhiều khách hàng bình chọn

12-01-2018|Dịch vụ, Tư vấn|0 Comments

Hiện nay, thay vì tìm kiếm đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, đông đảo bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa để được chăm sóc, điều trị nha khoa trong môi trường điều trị an toàn và lý tưởng nhất. 

Vì sao bệnh nhân lựa chọn Nha Khoa thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7?

Nha Khoa – hệ thống Nha Khoa danh tiếng đã có trên 15 năm hoạt động – là địa chỉ nha khoa đầu tiên trên cả nước được xây dựng theo mô hình nha khoa quốc tế. Với không gian sang trọng, tiện nghi, chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng hàng loạt những ưu thế nổi trội khác, Nha Khoa đã trở thành lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân trong thăm khám, chăm sóc và điều trị nha khoa thay vì tìm kiếm đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 như trước đây.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại quận 7 được nhiều khách hàng bình chọn 1Nha Khoa là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7

Hệ thống Nha Khoa hiện đang có 7 cơ sở rộng khắp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bệnh nhân:

Cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chuẩn 5 sao

Một trong những lý do mà người bệnh lựa chọn Nha Khoa thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7, đó là sự tiên phong trong việc mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân và đưa nha khoa Việt Nam đến gần hơn với những tiêu chuẩn nha khoa quốc tế của Nha Khoa. Nha Khoa chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đẳng cấp hàng đầu. Với quy mô và tiêu chuẩn xứng tầm quốc tế, Nha Khoa có diện tích sử dụng lên đến 2000m2 với những khu vực điều trị chuyên biệt, khép kín, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ngay cả trong những trường hợp phức tạp.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại quận 7 được nhiều khách hàng bình chọn 2

Nha Khoa xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân

Trực tiếp tiến hành điều trị là các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Với cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho người bệnh, trong đó quan trọng nhất là những kết quả hoàn hảo và đúng với mong muốn, tại Nha Khoa, trực tiếp thực hiện điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là các chuyên gia trong các lĩnh vực: cấy răng implant, làm răng sứ, niềng răng, phẫu thuật hàm mặt…

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại quận 7 được nhiều khách hàng bình chọn 3Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa

Quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hiện nay, trên cả nước, Nha Khoa là một trong số ít những địa chỉ những địa chỉ nha khoa đang tiến hành điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn mà Bộ Y tế đưa ra. Toàn bộ quy trình vô trùng đều được thực hiện khép kín nghiêm ngặt.

Đồng thời, khi tiến hành điều trị tại Nha Khoa, bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha khoa riêng biệt trong phòng nha khoa vô trùng, với bộ dụng cụ và tay khoan riêng, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo những bệnh lý truyền nhiễm như HIV, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C… Hiện nay, Nha Khoa đang sở hữu hệ thống trên 100 ghế nha khoa và phòng nha khoa, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại quận 7 được nhiều khách hàng bình chọn 5

Ghế nha khoa được bố trí riêng cho mỗi bệnh nhân trong phòng nha khoa riêng biệt

Chính vì những lý do trên, thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7, đông đảo bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa để được điều trị tốt nhất đối với trường hợp của mình, đồng thời trải nghiệm những dịch vụ đạt chất lượng 5 sao với đẳng cấp quốc tế tại đây.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN