Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào

12-01-2018|Tư vấn|0 Comments

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe răng miệng và phải bỏ rất nhiều công sức để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh? Một cách nhanh chóng và tiết kiệm hơn, bạn hãy đến với Nha Khoa KIM – hệ thống nha khoa đạt chuẩn quốc tế đầu tên tại Việt Nam – để được thăm khám, chăm sóc và điều trị với liệu trình hiệu quả, an toàn và đạt chất lượng cao.

Vì sao Nha Khoa KIM được lựa chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12?

Trên thực tế, hiện nay, không có bất kỳ cơ sở, trung tâm nha khoa nào trên địa bàn quận 12 được đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 và được các bệnh nhân công nhận. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một nha khoa uy tín và chất lượng ở khu vực này là điều khó khăn rất nhiều người gặp phải.

Thay vì tốn nhiều thời gian và công sức cho vấn đề đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12, bạn có thể đến với Nha Khoa KIM. Đây là hệ thống nha khoa được đánh giá có chất lượng hàng đầu trong chăm sóc và điều trị nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh – nói riêng và trên toàn quốc – nói chung.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 1Nha Khoa KIM là hệ thống nha khoa đang được đánh giá rất cao tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 mà đông đảo bệnh nhân tin tưởng

Nha Khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia nha khoa

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của Nha Khoa KIM. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đa lĩnh vực: cấy ghép implant, phẫu thuật hàm mặt, làm răng sứ… Nha Khoa KIM cam kết mang lại những kết quả điều trị chính xác, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 mà bạn có thể tin tưởng.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 2Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Nha Khoa KIM

Là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại hàng đầu

Trong suốt 15 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa KIM luôn là địa chỉ nha khoa đi đầu trong việc trao đổi công nghệ, cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại, tối tân vào điều trị nhằm không chỉ đảm bảo mục đích mang đến kết quả tốt nhất, mà còn hạn chế các biến chứng có thể phát sinh.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 3Công nghệ hiện đại được ứng dụng vào thăm khám và điều trị cho bệnh nhân

Bên cạnh đó, Nha Khoa KIM xây dựng hệ thống phòng nha khoa vô trùng với các ghế nha khoa riêng biệt cho mỗi bệnh nhân. Đây cũng là nha khoa đầu tiên trên cả nước xây dựng phòng vô trùng trung tâm với quy trình xử lý dụng cụ khép kín theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 4Phòng nha khoa vô trùng với ghế nha khoa riêng biệt cho mỗi bệnh nhân

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tính tiện nghi cao

Không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12, Nha Khoa KIM còn là địa chỉ nha khoa đầu tiên trên cả nước được xây dựng theo tiêu chuẩn răng hàm mặt quốc tế. Với diện tích sử dụng lên đến 2000m2 và được xây dựng đồng bộ theo đẳng cấp quốc tế, bệnh nhân khi đến với Nha Khoa KIM sẽ được trải nghiệm những chất lượng dịch vụ hàng đầu trong môi trường tiện nghi, hiện đại và sang trọng mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể đáp ứng.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 5Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi

Điều trị theo phác đồ với chi phí hợp lý, không phát sinh chi phí trong điều trị

Đây là một lời cam kết quan trọng mà Nha Khoa KIM mang đến cho người bệnh và được bệnh nhân đánh giá rất cao, công nhận Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 mà họ đang tìm kiếm. Nha Khoa KIM cam kết điều trị theo đúng phác đồ ban đầu và không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị, đồng thời không xảy ra tình trạng phân loại bệnh nhân dựa trên chi phí như tại nhiều địa chỉ nha khoa khác.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 6

Phác đồ điều trị được tuân thủ trong suốt quá trình điều trị cho bệnh nhân

Hệ thống Nha Khoa KIM – Nha khoa danh tiếng hàng đầu Việt Nam

Không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 đã được đông đảo bệnh nhân công nhận, Nha Khoa KIM còn sở hữu hệ thống cơ sở rộng khắp, đáp ứng tối đa nhu cầu của bệnh nhân trong chăm sóc và điều trị nha khoa:

Nha Khoa KIM đã, đang và sẽ tận dụng những nền tảng tốt nhất của mình, cam kết mang đến cho bệnh nhân không chỉ những kết quả điều trị toàn diện, mà còn là những giá trị tốt nhất trong cuộc sống, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12 cũng như trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN