Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào

14-03-2018|Tư vấn|0 Comments

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe răng miệng và phải bỏ rất nhiều công sức để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh? Hãy đến với Nha Khoa – Hệ thống nha khoa đạt chuẩn quốc tế đầu tên tại Việt Nam để được thăm khám, điều trị với liệu trình chất lượng cao bạn nhé!

Vì sao Nha Khoa được lựa chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12?

Trên thực tế, hiện nay, không có bất kỳ cơ sở, trung tâm nha khoa Quận 12 nào được đánh giá là nha khoa uy tín và được bệnh nhân công nhận. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một nha khoa uy tín và chất lượng ở khu vực này là điều khó khăn rất nhiều người gặp phải.

Thay vì tốn nhiều thời gian và công sức cho vấn đề nha khoa nào tốt tại Quận 12, bạn có thể đến với Nha Khoa. Đây là hệ thống nha khoa được đánh giá có chất lượng hàng đầu trong chăm sóc và điều trị nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 1

Nha Khoa là hệ thống nha khoa đang được đánh giá cao trên toàn quốc

 Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia nha khoa

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của Nha Khoa. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đa lĩnh vực: cấy ghép implant, làm răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha niềng răng… Nha Khoa cam kết mang lại những kết quả điều trị chính xác, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 mà bạn có thể tin tưởng.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 2

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Nha Khoa

 Là địa chỉ nha khoa ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại hàng đầu

Trong suốt 15 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa luôn là địa chỉ nha khoa đi đầu trong việc trao đổi công nghệ, cập nhật và ứng dụng kỹ thuật điều trị mới nhằm mang đến kết quả tốt nhất và hạn chế các biến chứng có thể phát sinh.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 3

Công nghệ hiện đại được ứng dụng vào thăm khám và điều trị cho bệnh nhân

Bên cạnh đó, Nha Khoa xây dựng hệ thống phòng nha khoa vô trùng với các ghế nha khoa riêng biệt cho mỗi bệnh nhân. Đây cũng là nha khoa đầu tiên trên cả nước xây dựng phòng vô trùng trung tâm với quy trình xử lý dụng cụ khép kín theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 4

Phòng nha khoa vô trùng với ghế nha khoa riêng biệt cho mỗi bệnh nhân

 Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tính tiện nghi cao

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa đầu tiên trên cả nước được xây dựng theo tiêu chuẩn răng hàm mặt quốc tế. Với diện tích sử dụng lên đến 2000m2 và được xây dựng đồng bộ theo đẳng cấp quốc tế, bệnh nhân khi đến với Nha Khoa sẽ được trải nghiệm những chất lượng dịch vụ hàng đầu trong môi trường tiện nghi, hiện đại và sang trọng mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể đáp ứng.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 5

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi

 Điều trị theo phác đồ với chi phí hợp lý, không phát sinh chi phí

Đây là một lời cam kết quan trọng mà Nha Khoa mang đến cho người bệnh và được bệnh nhân đánh giá rất cao, công nhận Nha Khoa là nha khoa tốt nhất tại Quận 12 mà họ đang tìm kiếm. Bác sĩ cam kết điều trị theo đúng phác đồ ban đầu và không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị, đồng thời không xảy ra tình trạng phân loại bệnh nhân dựa trên chi phí như tại nhiều địa chỉ nha khoa khác.

Địa chỉ nha khoa UY TÍN tại Quận 12 cần đáp ứng những tiêu chí nào 6

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị tốt nhất

Nha Khoa đã, đang và sẽ tận dụng những nền tảng tốt nhất của mình, cam kết mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 cũng như trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé! 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN