Địa chỉ làm răng implant uy tín ở Việt Nam?

04-12-2016|Cấy ghép Implant|0 Comments

Trồng răng implant là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi muốn phục hình lại những chiếc răng đã mất của mình. Tuy nhiên, địa chỉ nào làm răng implant uy tín, chất lượng là câu hỏi không phải ai cũng dễ dàng trả lời. Sau đây là 3 tiêu chí quan trọng giúp bạn tìm được một nơi đáng tin cậy để đặt trọn niềm tin.

Địa chỉ làm răng implant uy tín phải áp dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ cấy ghép implant là yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của ca phục hình. Ứng dụng công nghệ phục hình tiên tiến sẽ giúp nâng cao tỉ lệ thành công khi cấy ghép, đạt kết quả phục hình như ý muốn. Ngược lại, công nghệ lạc hậu dễ dẫn đến thất bại sau khi thực hiện, minh chứng rõ ràng là không ít trường hợp sau khi cấy ghép implant bị vỡ xương hàm, ảnh hưởng đến dây thần kinh, răng phục hình gây cộm, cấn…. Vì vậy công nghệ cấy ghép implant là điều đầu tiên bạn cần xem xét trước khi lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện.

làm răng implant uy tín

Địa chỉ làm răng implant uy tín phải đảm bảo tiêu chí nào?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ phục hình implant khác nhau nhưng ưu vượt hơn hết vẫn là công nghệ cấy ghép implant 3D – Với công nghệ này, tất cả quy trình cấy ghép từ khâu thăm khám, xác định cấu trúc xương hàm, lấy dấu hàm, tạo răng sứ đều được hỗ trợ từ các máy móc hiện đại nhờ đó mà quá trình cấy ghép được diễn ra nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Địa chỉ làm răng implant uy tín ở Việt Nam là nơi phải ứng dụng công nghệ cấy ghép implant 3D.

Địa chỉ làm răng implant uy tín tuân thủ quy trình an toàn của Bộ Y tế

Ca phẫu thuật có an toàn hay không? Sau khi phẫu thuật có xảy ra các biến chứng hay không? Những điều này phụ thuộc vào quy trình thực hiện cấy ghép của địa chỉ nha khoa.

Địa chỉ làm răng implant uy tín

Địa chỉ làm răng implant uy tín phải tuân thủ quy trình an toàn của Bộ Y tế.

Địa chỉ làm răng implant uy tín phải thực hiện theo quy trình cấy ghép implant an toàn của Bộ Y tế. Tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện như: Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật, phải tiến hành phẫu thuật trong môi trường vô trùng, các thiết bị y tế được khử khuẩn an toàn, trang bị máy móc kiểm soát dấu hiệu sinh tồn…Đây cũng là điều cần lưu ý cho bạn trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ nha khoa.

Địa chỉ làm răng implant uy tín phải sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi

Nhân tố con người luôn đóng vai trò tiên quyết trong bất cứ ca phẫu thuật nào, cấy ghép implant cũng vậy. Cấy ghép implant thành công hay thất bại? Kết quả phục hình có được như ý muốn hay không? Bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ thì phần lớn phụ thuộc vào kinh nghiệm, tay nghề, chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Cấy ghép implant là tiểu phẫu nha khoa khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn sâu về răng hàm mặt nói chung và cấy ghép implant nói riêng. Bác sĩ đã từng được tu nghiệp tại đâu? Có đủ chuyên môn, kinh nghiệm hay không,…Là những thông tin bạn cần tìm hiểu trước quyết định đặt niềm tin cho một địa chỉ nha khoa nào đó.

Nha Khoa là một trong số ít địa chỉ ở Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên. Với hơn 15 năm hình thành, hoạt động và con số 10.000 ca phục hình răng implant đã nói lên chất lượng của Nha Khoa.

+ Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, từng được tu nghiệp chuyên sâu về răng hàm mặt tại các nền y khoa tiên tiến bậc nhất như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc. Các bác sĩ nắm vững các kỹ thuật cấy ghép implanrt tiên tiến và đặc biệt làm chủ các công nghệ phục hình răng hiện đại nhất.

địa chỉ trồng răng uy tín

Đội ngũ bác sĩ , chuyên gia phục hình răng implant tại Nha Khoa.

+ Là đơn vị đầu tiên ứng dụng đồng bộ công nghệ 3D vào quy trình cấy ghép implant. Từ khâu thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương, lấy dấu hàm cho đến công đoạn chế tạo răng sứ….Đều được thực hiện hoàn toàn với sự hỗ trợ của các máy móc tiên tiến như: máy chụp X-Quang Cone Beam CT 3D, Pano Cepha, phần mềm Simplant 3D, máy quét dấu hàm Scan 3D, hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D. Nhờ đó mà 100% khách hàng đều hài lòng về kết quả phục hình sau khi thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa.

nơi nào làm răng implant uy tín

làm răng implant uy tín, chất lượng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phục hình răng implant tại Nha Khoa. Lưu ý: Kết quả thực hiện phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh đó Nha Khoa còn có chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng, mức chi phí hợp lý với đại đa số người dân Việt Nam.

Nha Khoa không chỉ là địa chỉ làm răng implant uy tín, chất lượng tại Việt Nam mà còn là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng của mình. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế của chúng tôi.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN