Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn

02-02-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Để không mất thời gian tìm địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 bạn hãy tìm ngay đến Nha Khoa ở Quận 3 tại số 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. 3, TP. HCM. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi tại đây sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị như mong đợi với mức chi phí hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu dịch vụ ở đây nhé!

Chuyên gia giới thiệu địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 uy tín

Hiện nay, khi tìm một địa chỉ địa chỉ làm răng implant tại Quận 3 nhiều người cảm thấy rất hoang mang vì có quá nhiều thông tin quảng cáo, không biết thông tin nào là thật thông tin nào là giả. Hơn nữa, dịch vụ cấy ghép implant cũng khá phức tạp, một lần điều trị nếu thất bại sẽ gây những ảnh hưởng phiền phức đến sức khỏe răng miệng về sau, ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng.

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn 1

Cấy ghép implant là dịch vụ đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi

Để xua tan nỗi lo lắng, bạn có thể tìm thông tin từ các diễn đàn nha khoa, chăm sóc sức khỏe. Thành viên tham gia vào các diễn đàn này ngày càng nhiều, bạn sẽ được cho lời khuyên nên cấy ghép implant ở đâu Quận 3 để có được kết quả điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn bạn nên dành thời gian tìm đến trò chuyện cùng bác sĩ, tìm hiểu quy trình điều trị, chất lượng dịch vụ cấy ghép implant ở cơ sở nha khoa đó thật kỹ càng.

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi tìm địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 là Nha Khoa. Không chỉ có 1 cơ sở, Nha Khoa ở Quận 3 có đến 2 cơ sở cho bạn lựa chọn: 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. 3, TP. HCM474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Q. 3. Bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ gần với mình nhất để thuận tiện cho việc đi lại.

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn 2

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn 3

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa nổi tiếng ở Tp HCM

Nha Khoa – Địa chỉ trồng răng implant tại Quận 3 không nên bỏ qua

Các bác sĩ ở Nha Khoa cho rằng, cấy ghép implant là dịch vụ khá phức tạp vì nó can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Ở những nơi bác sĩ có tay nghề non kém, khách hàng rất dễ bị thủng xương hàm vì khi khoan đặt trụ implant không đúng tỉ lệ, nướu bị bóc tách quá nhiều dẫn đến viêm sưng, chảy máu kéo dài. Chưa kể vật liệu nha khoa kém chất lượng khiến chiếc răng ăn uống rất khó khăn, thậm chí có người phải đi cấy ghép trụ implant lại lần 2.

Đến Nha Khoa Quận 3 nói riêng và các cơ sở Nha Khoa trên toàn quốc nói chung bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề trên. Nha Khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, đã qua đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực cắm ghép implant, điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng, luôn đảm bảo an toàn và mang đến kết quả trồng răng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn 4

Bác sĩ ở Nha Khoa có trình độ chuyên môn giỏi, từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài

Ngoài ra Nha Khoa ứng dụng các thiết bị kỹ thuật số như máy chụp xquang ConeBean CT 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm scan 3D, phần mềm mô phỏng cấy ghép giả định Simplant 3D, hệ thống thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM3D…Đây chính là điều kiện giúp ca điều trị của bạn luôn được chính xác, an toàn trong từng bước tiến hành.

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn 5

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 này luôn ứng dụng các máy móc hiện đại

Và đây là kết quả khách hàng trồng răng implant thành công ở Nha Khoa: 

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn 6

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn 7

Khách hàng trồng răng implant thành công ở Nha Khoa 

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào từng khách hàng 

Qua nội dung thông tin chia sẻ chất lượng dịch vụ ở địa chỉ cấy răng implant tại Quận 3 trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm thành công với ca điều trị cấy ghép implant của mình. Muốn được đặt lịch hẹn bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Nha Khoa để được lễ tân hướng dẫn ngay nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN