Thay đổi bất ngờ khi chỉnh răng như thế nào?

15-01-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh khớp cắn về đúng trật tự thẩm mỹ. Chỉnh nha niềng răng là phương pháp tối ưu nhất để cải thiện thẩm mỹ của hàm răng không được đều đẹp của bạn. Bạn sẽ bất ngờ với một hàm răng đều và đẹp của mình. Sau đây là những thay đổi bất ngờ khi chỉnh răng bằng phương pháp

Chỉnh răng là gì?

Chỉnh răng hay gọi là chỉnh nha niềng răng thực chất là kỹ thuật nắn chỉnh những răng mọc lệch về đúng vị trí mong muốn, bằng những khí cụ như mắc cài và dây cung. Những khí cụ này được gắn cố định lên răng tạo ra lực kéo nhẹ nhàng và ổn định giúp răng di chuyển một cách từ từ về đúng vị trí như dự định. Sự dịch chuyển nhỏ từng chút từng chút này sẽ mang lại cho bạn một kết quả khiến bạn hoàn toàn bất ngờ. Nhờ kỹ thuật này mà những hàm răng hô,  vẩu, răng thưa, mọc lệch lạc….Được cải thiện thẩm mỹ đáng kể tạo nên sự thay đổi bất ngờ khi chỉnh răng.

Chỉnh nha niềng răng

Các ngôi sao thay đổi bất ngờ khi chỉnh răng

Sau quá trình điều trị, kết quả mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với hàm răng đều đẹp, thẳng tấp khiến nụ cười của bạn duyên dáng hơn, không chỉ thế trong quá trình chỉnh nha bác sĩ sẽ lên phác đồ phân tích tỷ lệ cân đối giữa khuôn mặt và nụ cười nên sau khi kết thúc quá trình niềng răng gương mặt cũng sẽ thay đổi, bạn sẽ xinh hơn rất nhiều so với trước. Những hình ảnh sau đây sẽ minh chứng cho sự thay đổi bất ngờ khi chỉnh răng của các ngôi sao Việt.

thay đổi bất ngờ khi chỉnh răng

Hàm răng không đều trước đây của Diva Hồng Nhung đã trở nên hoàn hảo hơn sau khi chỉnh nha niềng răng.

Thuy Tien duyen dang hon nho chinh rang

Dường như Thủy Tiên thay đổi hoàn toàn diện mạo nụ cười khi được niềng răng chỉnh nha.

chinh nha nieng rang

Hàm răng khấp khểnh không đều của Bảo Thy được cải thiện hoàn toàn sau khi chỉnh nha niềng răng.

Tại Nha Khoa đã có hàng nghìn ca chỉnh nha niềng răng thành công mang lại kết quả như ý. Trước và sau khi thực hiện có sự thay đổi bất ngờ khi chỉnh răng, sau đây là một số hình ảnh cụ thể cho từng trường hợp;

+ Chỉnh nha niềng răng hô:

thay đổi bất ngờ sau khi chỉnh răng

Bệnh nhân bị hô hàm trên các răng nhô ra khấp khểnh, hàm dưới răng mọc chen chúc không đều nhau được cải thiện hoàn toàn bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.

+ Chỉnh nha niềng răng khấp khểnh

sự thay đổi bất ngờ sau khi chỉnh răng

Răng hàm trên và hàm dưới của bệnh nhân không đều đặn, mọc khấp khểnh. Tình trạng được thay đổi bất ngờ khi chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

+ Chỉnh răng thưa:

niềng răng thưa

Chiếc răng hàm trên của bệnh nhân bị thưa ở vị trí răng số 2 . Sau khi niềng răng tình trạng đã được khắc phục hoàn toàn.

Với kỹ thuật chỉnh nha niềng răng ngày nay bạn không còn tự ti về hàm răng không đều, mọc chen chúc, hô, móm của mình. Một nụ cười duyên dáng với hàm răng hoàn hảo như những ngôi sao nổi tiếng là điều mà bạn hoàn toàn có thể có được khi điều trị tại Nha Khoa!

Nếu bạn muốn sự thay đổi bất ngờ khi chỉnh răng thì hãy đến với Nha Khoa. Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cho bạn sự hài lòng với kết quả như mong muốn. Mọi thông tin có thể liên hệ hotline: 19006899 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN