Đánh răng đúng cách giúp làm trắng răng

30-10-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Để làm trắng răng không nhất thiết phải sử dụng đến các chất tẩy trắng mà chỉ với những việc như đánh răng đúng cách cũng giúp làm răng trắng sáng mà ít người biết được điều này.

Nếu đánh răng không đúng cách, những vụn thức ăn trên bề mặt răng sẽ còn dính lại trong các kẽ răng không được làm sạch sẽ dễ bị ố vàng và các vi khuẩn trong khoan miệng dễ dàng gây bệnh. Hơn nữa với một hàm răng sạch sẽ bảo vệ răng và    làm trắng răng trước những thói quen ăn uống không tốt hằng ngày.

Xem thêm: tay trang rang co dau khong , Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

làm trắng răng nhờ đánh răng đúng cách

Đánh răng là bước cơ bản và cần thiết nhất trong việc chăm sóc răng miệng. Nó giúp loại bỏ vi khuẩn, mảng bám trên bề mặt răng từ đó loại trừ khả năng răng bị vàng ố và các bệnh răng miệng

Bạn nên đánh răng 2-3 lần mỗi ngày, không nên lạm dụng kem đánh răng quá nhiều vì nó có thể gây tổn hại đến răng trong tương lai làm cho da mất đi lớp men răng sáng bóng tự nhiên.

Nếu răng bạn bị nhạy cảm, dễ kích ứng thì nên tìm mua và sử dụng các sản phẩm nha khoa có fluoride, bao gồm kem đánh răng, nước súc miệng để giúp làm cứng chắc men răng.

Ngoài ra, bạn nên chú ý một số điều sau:

– Trong một ngày không nên sử dụng kem đánh răng quá nhiều lần

uống nước lạnh gây ảnh hưởng đến răng

– Không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm tổn thương răng

– Các thao tác nên nhẹ nhàng

– Hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như café, trà, chocolate ….

Làm sạch răng miệng không mất nhiều thời gian phải không các bạn? Nhưng đây là một bước cần phải được thực hiện để bảo vệ răng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN