Có nên cấy trụ implant YES Hàn Quốc không?

06-12-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn trồng lại 1 chiếc răng hàm và đã có tham khảo giá tại nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau thấy rằng Implant Yes Biotech có chi phí thấp hơn vì thế tôi muốn bác sĩ tư vấn là có nên cấy trụ Implant Yes Biotech không? Implant Yes Biotech có đảm bảo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ! (Hải Nam, 42 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời

Chào Anh Hải Nam!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha Khoa. Về thắc mắc “có nên cấy trụ Implant Yes Biotech không? Có đảm bảo không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên cấy trụ Implant Yes Biotech không?

Hiện nay, trên thị trường trụ Implant Yes Biotech có chi phí thấp nhất. Chính vì thế mà nhiều người hoài nghi về chất lượng của nó. Những câu hỏi như: có nên cấy trụ Implant Yes Biotech không? Làm răng Implant Yes Biotech có tốt không? Có đảm bảo không? Được nhiều người gửi về cho Nha Khoa thời gian gần đây.

implant yes han quoc

Có nên cấy trụ Implant Yes Biotech không?

Nếu bạn còn đang lo lắng thì chúng tôi xin khẳng định rằng đây Implant Yes Biotech là một loại trụ implant tốt. Sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc và đã được chứng nhận GMP, CE và KFDA như các hãng khác. Vì thế mọi người có thể an tâm về tính an toàn và chất lượng của nó.

  • Implant Yes Biotech có cấu tạo và chức năng như các loại implant thông thường. Đóng vai trò thay thế cho chân răng bị mất để nâng đỡ răng sứ phục hình bên trên. Ngoài các công năng đó, trụ Implant Yes Biotech có nhiều ưu điểm như:
  • Phong phú, đa dạng về kiểu loại, kích cỡ do dó có thể phù hợp với mọi đối tượng.
  • Implant Yes Biotech là dòng sản phẩm thích hợp để cấy ghép trong các trường hợp xương xốp, có thể cấy ghép tức thì ngay sau khi nhổ răng.
  • Khả năng tích hợp với xương hàm tốt hơn bởi được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học chất liệu titanium, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu được phục hình bằng công nghệ tiên tiến sẽ giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ của răng lên rất nhiều. Dựa vào những ưu điểm trên thì chắc chắn mọi người đã có đáp án cho câu hỏi có nên cấy trụ Implant Yes Biotech không?

Có nên cấy trụ Implant Yes Biotech không

Quy trình cấy ghép răng implant tại Nha Khoa.

Hiện nay, cấy ghép implant tại Nha Khoa ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến nhất. Công nghệ này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kỹ thuật truyền thống mang lại hiệu quả cao trong phục hình:

  • Nâng cao tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực và tuổi thọ của răng. Chiếc răng sau khi phục hình sẽ có màu sắc, hình dáng, kích thước đẹp như răng thật. Đảm bảo thực hiện tốt chức năng ăn nhai, có thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm nếu được chăm sóc tốt.
  • Ít gây xâm lấn hay tác hại xấu đến răng: Sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác hơn nhờ đó xâm lấn ít, không đau và nhanh lành thương.
  • Rút ngắn tối đa thời gian thực hiện: Thông thường ca cấy ghép implant có thời gian từ 3-6 tháng. Nhanh nhất là 7-10 ngày. Tuy nhiên, với công nghệ này nhiều trường hợp có thể thực hiện chỉ trong 24 giờ.

Anh Hải Nam thân mến! Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp anh thỏa mãn và cảm thấy tự tin cấy ghép Implant Yes Biotech mà không cần băn khoăn đến vấn đề “có nên cấy trụ Implant Yes Biotech không”. Chúc anh thành công!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN