Chuyển giao công nghệ cắm ghép Implant

03-10-2015|Chưa được phân loại|0 Comments

Nha Khoa thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là trung tâm Nha khoa hiện đại nhất Tp.HCM, được thiết kế không gian mở, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa theo từng lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm và tu nghiệp tại nhiêu nước như Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc.

Qua hơn 15 năm phát triển, Nha Khoa xây dựng một quy trình khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các Bác sĩ có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết tài năng của mình và đem lại cho khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo.

Trong ngành nha khoa thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp điều trị tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn cho khách hàng. Nha Khoa tự hào cộng tác với đội ngũ chuyên gia nha khoa và răng miệng từ các nước tiên tiến, cùng với các bác sĩ người Việt từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền nha khoa rất phát triển như Úc, Mỹ.

Với lời hứa sẽ kết hợp để mở rộng hệ thống trên khắp cả nước cùng tiêu chí mang đến cho người dân Việt Nam một vẻ đẹp và nụ cười xinh như slogan “Nụ cười tỏa sáng cho cuộc sống“. Chúng tôi đã tổ chức các khóa đào tạo nhằm chuyển giao các công nghệ kĩ thuật Cắm ghép Implant đến với các bác sĩ đang muốn học hỏi và phát triển kĩ thuật cắm ghép implant thẩm mỹ.

Bạn đang xem:Chuyển giao công nghệ cắm ghép Implant Thuộc chuyên mục Chưa được phân loại

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN