Chữa răng hô không cần niềng răng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ

28-01-2019|Hỏi đáp, Nha khoa tổng quát|0 Comments

Chữa răng hô không cần niềng là phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất hiện nay giúp chữa các khuyết điểm chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất, nhanh chóng, an toàn và không tốn quá nhiều thời gian.

Chữa răng hô không cần niềng răng là gì?

Chữa răng hô không cần niềng răng là phương pháp được chỉ định đối với trường hợp hô do hàm, cụ thể là xương hàm trên phát triển quá mức so với xương hàm dưới. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương để cắt xương hàm, điều chỉnh giúp khách hàng có khuôn hàm cân đối như mong muốn. Chữa răng hô không cần niềng răng hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Giải quyết đứt điểm khuyết điểm hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

– Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

– Không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ, giúp khuôn mặt cân xứng mà còn cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai hiệu quả hơn.

Chữa răng hô không cần niềng răng được thực hiện như thế nào?

Chữa răng hô không cần niềng răng là phương pháp cắt xương hàm và cho phép trượt đẩy theo bốn chiều: về trước, lùi sau, xuống dưới và lên trên, chỉnh nha răng hô và giúp gương mặt cân đối hơn. Kỹ thuật này cho phép xoay hay tịnh tiến nhiều hướng phù hợp không chỉ chỉnh nha hô móm mà còn phù hợp cho các trường hợp bất cân xứng hàm. Chữa răng hô không cần niềng bằng kĩ thuật Lefort 1 sẽ giúp cắt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong để cân bằng giữa hai hàm, khắc phục hoàn toàn nhược điểm hàm hô.

Chữa răng hô không cần niềng răng bằng kỹ thuật Lefort 1

Chữa răng hô không cần niềng răng bằng kỹ thuật Lefort 1.

Chữa răng hô không cần niềng răng tốt nhất tại tpHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ có nhiều trung tâm nha khoa uy tín nhằm giúp khách hàng có được ca phẫu thuật chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trung tâm nha khoa nào tại TpHCM cũng đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một trung tâm an toàn.

Là trung tâm nha khoa duy nhất độc quyền sở hữu với máy Vectra 3D tại Việt Nam do Hoa Kỳ sản xuất, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và ứng dụng kỹ thuật cắt xương hàm hiện đại nhất, Nha Khoa sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả chữa răng hô không cần niềng răng cao như mong đợi. Hơn nữa, với máy Vectra 3D, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh sau phẫu thuật hàm hô thông qua hình ảnh mô phỏng đa chiều trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về mặt chi phí chưa răng hô không cần niềng răng tại Nha Khoa bởi chúng tôi không những mang lại dịch vụ chất lượng, khung hàm thay đổi hoàn toàn sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà còn là nơi duy nhất có mức giá chỉnh hình hàm hô hoàn toàn hợp lý cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN