Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giải pháp làm đẹp hoàn hảo

10-01-2015|Dịch vụ|0 Comments

 Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh sửa, cải thiện những khuyết điểm của hàm răng xấu, cong, mọc lệch, hô, móm,… đem lại cho bạn hàm răng đều đẹp, khuôn mặt cân đối hài hòa hơn và một nụ cười quyến rũ.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ là gì?

Là việc nắn chỉnh giúp sắp xếp những răng hô, móm, chen chúc, mọc lệch, vẩu,… về đúng vị trí trên cung hàm bằng việc sử dụng các khí cụ niềng răng tháo lắp hoặc cố định.

Những ai nên niềng răng?

Niềng răng chỉnh nha giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm nên bất kỳ ai có những vấn đề về răng như hô, móm, vẩu, mọc lệch, chen chúc, thưa,… đều có thể niềng răng để có hàm răng đẹp hơn.

Răng chen chúc: Trước đây răng chen chúc thường được chỉ định nhổ bỏ, nhưng vơi kỹ thuật chỉnh nha ngày nay những răng lệch lạc thường ít bị nhổ bỏ hơn. Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giải pháp làm đẹp hoàn hảo
Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giải pháp làm đẹp hoàn hảo Răng hô: Hàm trên đưa ra trước nhiều hơn so với hàm dưới.
Răng móm: Hàm dưới đưa ra trước nhiều hơn so với hàm trên. Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giải pháp làm đẹp hoàn hảo
Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giải pháp làm đẹp hoàn hảo Răng thưa: Là khi giữa 2 răng có khoảng trống
Cắn sâu: Là khi răng cửa trên phủ răng của dưới quá mức. Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giải pháp làm đẹp hoàn hảo
Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giải pháp làm đẹp hoàn hảo Cắn hở: Là các răng không chạm nhau khi khớp cắn ở vị trí trung tâm.
Cắn chéo: Là khi răng dưới phủ ngoài răng trên Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giải pháp làm đẹp hoàn hảo

Những phương pháp chỉnh nha niềng răng hiện nay

Niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài  là những phương pháp điều trị nắn chỉnh các răng phổ biến hiện nay.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài

Là việc dùng những mắc cài gắn cố định lên răng và giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. Có nhiều loại mắc cài cố định mà bạn có thể chọn lựa như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài mặt trong.

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign

Là phương pháp niềng răng tiên tiến với những khay niềng trong suốt vừa giúp di chuyển răng từ từ nhẹ nhàng vừa mang lại yếu tố thẩm mỹ cao, bởi không ai phát hiện ra bạn đang mang niềng răng. Với invisalign bạn có thể ăn uống, vui chơi thoải mái mà không phải lo lắng gì.

Tại sao lại chọn niềng răng mắc cài?

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng chỉnh nha luôn được lựa chọn đầu tiên bởi những ưu điểm mà nó mang lại như bền, thời gian điều trị nhanh và phù hợp với tất cả trường hợp cần điều trị.

Niềng răng mắc cài  Niềng răng invisalign
Cách thức hoạt động Sử dụng những mắc cài và dây cung gắn cố định vào răng Sử dụng các khay niềng rời
Tính thẩm mỹ Tính thẩm mỹ cao với mắc cài sứ và mắc cài mặt trong. Tính thẩm mỹ cao.
Thời gian điều trị Nhờ những mắc cài gắn cố định trên răng nên thời gian điều trị nhanh. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể
Trường hợp áp dụng Cho tất cả những trường có vấn đề về răng miệng Áp dụng cho những trường hợp răng lệch lạc nhẹ.
Có đau không Có chút khó chịu nhẹ ở tuần đầu tiên. Rất nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ đau đớn gì.
Độ bền Rất bền và khó bị hư hỏng Dễ bị vỡ nếu bảo quản không đúng cách

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có đau không?

Trong tuần đầu tiên sau khi niềng răng, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và hơi đau do có có những vật lạ trong miệng. Tuy nhiên, khi đã quen với những mắc cài thì cảm giác khó chịu sẽ không còn. Để hạn chế đau và cảm giác khó chịu, trong những ngày đầu bạn có thể súc miệng bằng nước muối ấm hoặc để yên tâm hơn bạn có thể dùng thêm aspirin. Nhưng với niềng răng Invisalign bạn sẽ không thấy đau, mà rất thoải mái và dễ chịu.

Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM

Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật khó trong lĩnh vực nha khoa và bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ca điều trị chỉnh nha niềng răng. Chính vì vậy, bạn nên chọn trung tâm nha khoa uy tín, có bác sĩ chỉnh nha giỏi, am hiểu về chuyên môn, và có nhiều kinh nghiệm. Nha Khoa là trung tâm nha khoa đáp ứng được đầy đủ những yêu để mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, một nụ cười quyến rũ.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giải pháp làm đẹp hoàn hảo

Bác sĩ tại Nha Khoa

Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa được đào tạo bài bản, chuyên sâu 6 năm về Răng Hàm Mặt tại trường ĐH Y Dược TP. HCM, 3 năm về phẫu thuật hàm mặt, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở Hoa Kỳ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Nha Khoa đã điều trị thành công, mang đến cho hàng triệu khách hàng hàm răng đẹp và nụ cười duyên.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng khám với đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu như: Máy Cone Beam CT 3D i- CAT, Máy Ortho giúp bác sĩ thấy được tổng quát tình hình xương hàm và răng để lên kế hoạch điều trị cụ thể, Máy rửa phim răng kỹ thuật số giúp quá trình rửa phim nhanh chóng, dễ dàng và hình ảnh có chất lượng hơn, hệ thống khử trùng các thiết bị, dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và chính xác khi điều trị.

Cam kết mang lại kết quả hoàn hảo nhất

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, điều trị theo một quy trình đạt chuẩn. Nha Khoa đảm bảo kết quả mang lại sẽ làm bạn hài lòng. Một nụ cười quyến rũ, một hàm răng đều đẹp là điều mà bạn có được sau quá trình điều trị.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN