Chỉnh nha niềng răng hô chi phí hết bao nhiêu tiền?

10-02-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em có tìm hiểu thông tin và biết được niềng răng có thể điều trị hô, nhưng chi phí mỗi nơi lại khác nhau. Vậy niềng răng hô chính xác là bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (mak…@gmail.com)

Trả lời

Trả lời!

Cảm ơn câu hỏi của bạn và xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hô tùy thuộc và tình trạng răng miệng của bạn, phương pháp niềng răng bạn chọn, độ tuổi,…

Do tình trạng răng miệng của mỗi người một khác nhau nên chi phí niềng răng không ai giống ai. Chi phí niềng răng có thể bao gồm thêm những chi phí phát sinh như: chi phí điều trị các bệnh về răng miệng, chi phí đặt mini implant để hỗ trợ quá trình chỉnh nha,… nên có thể doa động tăng hoặc giảm so với mức giá được công bố.

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng ở mỗi nha khoa cũng không giống nhau, bởi vì trình độ tay nghề bác sĩ của mỗi nha khoa là không giống nhau và mỗi nha khoa có cách xử lý những chi phí phát sinh khác nhau, nên chi phí thường có sự chênh lệch giữa các nha khoa, nhưng không đáng kể. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha Khoa ngay đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Sau khi niềng răng bạn có được một hàm răng đều đẹp, một gương mặt cân đối, nụ cười duyên dáng thì chi phí bạn bỏ ra là không đắt.Có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để điều trị hô mà bạn có thể chọn lựa như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hay niềng răng invisalign. Tùy vào điều kiện và mong muốn của bạn, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp nhất.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa, sau khi khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chi phí chính xác là bao nhiêu. Một trung tâm nha khoa tại TP. HCM mà bạn có thể tham khảo đó là Nha Khoa. Sỡ hữu đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha tại trường ĐH. Y Dược TP.HCM, và với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với nhũng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu giúp quá trình khám và điều trị được nhanh chóng, chính xác, an toàn mang lại cho bạn kết quả làm bạn hài lòng nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN