Chỉnh nha niềng răng ở đâu giá rẻ và an toàn tại TPHCM hiện nay?

11-01-2019|Dịch vụ, Nha khoa tổng quát|0 Comments

Chào bác sĩ! Hàm răng em mọc lệch và hơi móm, em muốn niềng răng nhưng không biết chỉnh nha niềng răng ở đâu giá rẻ và an toàn? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em! Xin cảm ơn bác sĩ! (hingo…@yahoo.com).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình đến Nha Khoa. Về thắc mắc “niềng răng ở đâu giá rẻ và an toàn” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chỉnh nha niềng răng giá rẻ và an toàn ở TP Hồ Chí Minh

Niềng răng ở đâu giá rẻ và an toàn?

Chỉnh nha niềng răng ở đâu giá rẻ, an toàn?

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp nắn chỉnh những răng mọc lệch về đúng vị trí giúp bạn có được hàm răng đều, thẳng và đẹp hơn. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài invisalign. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của bạn bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

Giá niềng răng rẻ hay mắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

-Tình trạng răng miệng: Mức độ răng lệch lạc nhẹ thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với trường hợp nặng.

– Phương pháp niềng răng: Mỗi phương pháp niềng răng có một mức giá khác nhau. Niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ nhất so với mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay mắc cài invisalign.

Ngoài ra, trình độ tay nghề của bác sĩ và chất lượng của trung tâm nha khoa cũng ảnh hưởng một phần đến chi phí niềng răng. Vì đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một ca điều trị. Có thể bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn nhưng bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong khi điều trị và có được kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

Nha Khoa Kim An Dương Vương là địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín an toàn tại Tp. HCM dành cho bạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi điều trị tại đây. Sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu, bài bản 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM và 3 năm học về phẫu thuật hàm mặt, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại những nước có kỹ thuật nha khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc. Và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề am hiểu sâu về khớp cắn và kỹ thuật chỉnh nha. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Chỉnh nha niềng răng giá rẻ và an toàn ở TP Hồ Chí Minh

Nha Khoa – địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín an toàn tại Tp. HCM

Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị được chính xác và nhanh chóng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi điều trị.

Niềng răng ở đâu uy tín, chất lượng? Nha Khoa chính là câu trả lời trọn vẹn cho bạn. Mọi thắc mắc về các phương pháp niềng răng cũng như chi phí bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa thông qua hotline 19006899 để được tư vấn tận tình nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN