Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt và uy tín nhất?

29-01-2015|Hỏi đáp, Nha khoa tổng quát|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Năm nay bé gái nhà tôi được 10 tuổi, nhưng răng cửa của cháu hơi chìa ra ngoài, nhìn giống như bị hô. Tôi muốn đưa con tôi đi niềng răng, nhưng đang phân vân không biết chỉnh nha niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt nhất? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Dung – Lâm Đồng).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Với thắc mắc “Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt và uy tín nhất?” Chúng tôi xin được gợi ý cho bạn như sau:

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt – Những tiêu chí lựa chọn

Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật rất khó và ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt của trẻ sau này nên cần phải lựa chọn một phòng khám nha khoa an toàn uy tín? Vậy nên niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt ?

+ Bác sĩ thực hiện niềng răng

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha là điều mà bạn phải quan tâm đầu tiên. Trình độ tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, vì đó là người trực tiếp điều trị cho trẻ và họ chính là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công của các ca điều trị. Bạn cũng nên tìm hiểu về các trường hợp mà bác sĩ đó đã điều trị, họ sẽ cho bạn biết thông tin về trình độ tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ chỉnh nha đó, chất lượng dịch vụ của nha khoa đó như thế nào? Đó là những căn cứ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại

Phòng khám nha khoa có cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ làm bạn yên tâm hơn. Những trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến mới đảm bảo cho quá trình điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt được kết quả như mong đợi.

niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt và uy tín

Chỉnh nha niềng răng cần áp dụng công nghệ tiên tiến mới mang lại kết quả cao.

+ Đội ngũ phụ tá nhiệt tình, chu đáo

Thái độ và tác phong của đội ngũ phụ tá và nhân viên nói lên sự uy tín và chuyên nghiệp của một phòng khám nha khoa. Đội ngũ phụ tá nhân viên có nhiệt tình, chu đáo không? Có tận tình giải đáp những thắc mắc của bạn hay không?

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn có thể chọn địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt và uy tín để chỉnh nha niềng răng cho bé.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt và uy tín nhất tại Sài Gòn

Nha Khoa địa niềng răng cho trẻ em uy tín có thể đáp ứng được tất tất cả những yêu cầu trên, cam kết mang lại cho mọi khách hàng kết quả hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại trường ĐH. Y Dược TP.HCM và bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

địa chỉ uy tín thực hiện niềng răng cho trẻ

Nha Khoa địa chỉ uy tín thực hiện niềng răng cho trẻ

Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hệ thống vô trùng hiện đại của Nha Khoa được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị được nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Đội ngũ phụ tá chu đáo mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của bạn một cụ thể và nhiệt tình nhất.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? Nha Khoa là nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin. Hãy đưa bé đến trực tiếp tại Nha Khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN