Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em chi phí hết bao nhiêu tiền?

28-01-2015|Hỏi đáp, Nha khoa tổng quát|0 Comments

 Chào bác sĩ! Hàm răng con tôi hơi hô và mọc lệch, tôi muốn niềng răng cho cháu nhưng không biết chỉnh nha niềng răng cho trẻ em chi phí hết bao nhiêu tiền? Năm nay cháu 13 tuổi. Nếu niềng răng thì thời gian sẽ là bao lâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Chân thành cảm ơn bác sĩ! (ngoc.h…@gmail.com)

> Giá dịch vụ nhổ răng khôn

Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em chi phí hết bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em chi phí hết bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em chi phí hết bao nhiêu tiền?

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Độ tuổi từ 13 – 20 là tuổi dậy thì, xương hàm của trẻ giai đoạn này sẽ phát triển rất nhanh. Bộ răng sẽ mọc thêm răng cối lớn thứ hai (răng số 7) vào lúc 12 – 13 tuổi, và cuối cùng là răng cối lớn thứ ba (răng số 8 hay răng khôn) khi trẻ được 18 tuổi. Những vấn đề phát triển xương hàm (như hô, móm) và răng (răng chen chúc, cắn sâu, cắn hở,…) sẽ biểu hiện rõ rệt nhất trong giai đoạn này. Chính vì vậy, đây là thởi điểm thích hợp để các bậc cha mẹ đưa trẻ đến gặp bác sĩ chỉnh nha, giúp niềng răng cho trẻ chỉnh sửa những lệch lạc, để có hàm răng đẹp hơn.

Kết quả sau quá trình niềng răng phụ thuộc vào thời điểm mà phụ huynh đưa trẻ đến gặp bác sĩ chuyên về chỉnh nha. Nếu đưa trẻ đến đúng lúc hoặc đến sớm có thể giúp bác sĩ kiểm soát được sự tăng trưởng của răng và xương, nhờ đó kết quả mang lại sẽ tốt nhất mà không phải nhổ răng hoặc phẫu thuật.

Con của bạn 13 tuổi, cháu đang bước vào giai đoạn dậy thì nên việc chỉnh nha lúc này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn cần phải đưa trẻ đến trung tâm nha khoa để được thăm khám cụ thể mới có thể biết chi phí niềng răng và thời gian điều trị chính xác cho trường hợp của bé.

Một trung tâm nha khoa chỉnh nha niềng răng cho trẻ em uy tín ở TP.HCM mà bạn có thể đưa con mình đến là Nha Khoa tại địa chỉ  31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh – (+84 8) 3911 5678

Đến đây, con bạn sé được các bác sĩ chuyên về chỉnh nha niềng răng, được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM và giàu kinh nghiệm trong ngành với nhiều năm công tác tại Nha Khoa thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị, mang lại cho bé hàm răng đẹp, và giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN