Chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền?

11-05-2017|Bảng giá|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền? Tôi bị mất chiếc răng cửa muốn trồng lại, nghe nhiều người nói trụ implant YES có giá rẻ nhất nhưng tôi chưa biết cụ thể là bao nhiêu? Và chất lượng như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Ngự, 35 tuổi, Tây Ninh).

Trả lời

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Trả lời

Chào chị Hồng Ngự!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha Khoa. Về thắc mắc “chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền” chúng tôi xin được trả lời chị như sau:

Chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền tại Nha Khoa?

Trụ implant là bộ phận chi phối đến giá thành cấy ghép răng implant. Thông thường 1 ca phục hình răng implant tổng chi phí được tính bao gồm: Implant + Khớp nối (Abutment) + Răng sứ. Trong đó, trụ implant ảnh hưởng nhiều đến chi phí toàn ca phục hình.

Chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền

Chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trụ implant khác nhau như:  Mis, Nobel, Straumnn, Tekka, Dentinum, YES…Mỗi nhà sản xuất đưa ra những mức giá khác nhau. YES là trụ implant được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc vì thế chi phí rẻ hơn so với các hãng khác, rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam nên được nhiều người  lựa chọn.

Chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền? Chênh lệch như thế nào so với các loại trụ khác? Hãy tham khảo bảng giá sau đây:

GIÁ IMPLANT

Theo bảng giá trên, có thể thấy rằng trụ Implant Yes Biotech có giá rẻ nhất so với các loại khác, thậm chí là chưa bằng ½ mức giá của trụ implant Straumann SL – Active (Thụy Sỹ) hay Nobel Biocare–Active (Mỹ).

Nhiều người đặt câu hỏi liệu mức giá thấp như vậy Implant Yes Biotech có tốt không? Có đảm bảo không? Chúng tôi cũng xin khẳng định rằng implant YES có chất lượng không thua kém so với các loại implant khác.

Implant Yes Biotech được làm bằng titanium nguyên chất 100%, loại vật liệu đặc biệt có độ bền chắc bậc nhất trong tất cả các kim loại. Titanium có tính tương thích cao không gây ra kích ứng khi đưa vào cơ thể con người. Ngoài ra, Implant Yes Biotech còn được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.

Hiện nay, trụ Implant Yes Biotech sử dụng rộng rãi tại 32 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, Implant Yes Biotech đã được các tổ chức uy tín như: GMP, CE và KFDA chứng nhận về chất lượng và tính an toàn. Chính vì vậy có thể an tâm không cần lo lắng chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền có ảnh hưởng đến chất lượng hay không.

Tại Nha Khoa, cấy ghép implant được thực hiện bằng công nghệ 3D tiên tiến. Nhờ đó quá trình trồng răng implant được diễn ra nhanh chóng, chính xác và độ an toàn cao.

Hy vọng với phần giải đáp trên chị Hồng Ngự đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền? Nếu còn bất cứ băn khoăn nào chị có thể liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa thông qua hotline 19006899 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bạn đang xem:Chi phí trụ implant YES bao nhiêu tiền? Thuộc chuyên mục Bảng giá

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN