Trồng răng implant giá bao nhiêu tại Nha Khoa?

30-05-2017|Bảng giá, Kiến thức Implant|1 Comment

Trồng răng giả implant hiện đang là giải pháp phục hình được nhiều người lựa chọn bởi khả năng mang lại hiệu quả phục hình toàn diện và linh hoạt. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay? Để giải đáp mối bận tâm lớn này của nhiều bệnh nhân, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá implant mới nhất đang được áp dụng hiện nay và những thông tin xung quanh mức chi phí nay..

Trồng răng implant giá bao nhiêu chuẩn nhất?

Trồng răng implant giá bao nhiêu không chỉ là thắc mắc của riêng bất cứ ai. Bởi ngoài những vấn đề như chất lượng, an toàn thì mức chi phí cũng là yếu tố khiến khách hàng phân vân. Đặc biệt, với sự phát triển của rất nhiều trung tâm cơ sở nha khoa như hiện nay thì điều đó lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với các cơ sở nha khoa uy tín thì chắc hẳn sự chênh lệch này sẽ không quá lớn.

Trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng implant giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia nha khoa cho biết, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng, số lượng răng cần phục hình cũng như phương pháp thực hiện là gì…Khác với trồng răng giả bằng hàm tháo lắp, trồng răng giả cố định còn phụ thuộc vào loại trụ implant và loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Để hiểu chính xác hơn, hãy cùng tham khảo bảng giá trồng răng implant hiện đang áp dụng tại Nha Khoa sau đây.

GIÁ IMPLANT

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

Tại sao trồng răng implant giá bao nhiêu lại khác nhau?

Như đã nói ở trên, trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ khác nhau với mỗi bệnh nhân do số lượng răng, tình trạng răng cần phục hình cũng như kỹ thuật áp dụng.

 Kỹ thuật trồng răng và số lượng răng bị mất: Tùy vào tình trạng mất răng cụ thể mà bạn gặp phải, chi phí trồng răng implant sẽ có những thay đổi nhất định phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng được chỉ định. Cụ thể, người bệnh có thể trồng trụ implant tương ứng với số răng mất, trồng răng implant kết hợp làm cầu răng sứ và trồng răng theo kỹ thuật All-on-4/All-on-6.

 Loại trụ implant và mão răng mà bạn lựa chọn: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trụ implant và mão sứ đang được sứ dụng vào trồng răng cho người bệnh. Theo đó, bạn có thể căn cứ vào điều kiện cũng như tình trạng của mình để lựa chọn loại trụ răng cũng như mão sứ thích hợp với trường hợp của mình.

 Bạn có đủ xương để trồng răng không?: Bên cạnh các yếu tố như kỹ thuật trồng hay vật liệu sử dụng, trồng răng implant giá bao nhiêu còn cần được xem xét trên yếu tố liệu bạn có đủ xương để trồng răng không. Thông thường, bệnh nhân sau khi mất răng một thời gian dài sẽ rơi vào tình trạng tiêu xương. Chính vì vậy, bác sĩ thường chỉ định tiến hành ghép xương để làm tiền đề cho ca trồng răng diễn ra hiệu quả.

làm răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng cụ thể cũng như những yếu tố xung quanh mà người bệnh có thể lựa chọn hoặc được chỉ định.

Trồng răng implant loại nào là tốt nhất so với mức giá tiền? 

Tại Nha Khoa, việc áp dụng trồng răng giả cố định với nhiều loại trụ implant và răng sứ khác nhau với nhiều mức chi phí. Về trụ implant thì có nhiều loại như Implant Yes Biotech với chi phí thấp nhưng đánh giá cao về chất lượng, ngoài ra còn có implant Straumann (Thụy Sỹ) loại này được đánh giá số 1 thế giới, loại Implant Nobel (Mỹ) cũng được đánh giá cao, tiếp theo là Implant Bihorion (Mỹ), Implant Kontact (Pháp), Implant Biogennesis (Hàn Quốc), Implant Osstem (Hàn Quốc) và Implant Dentium (Hàn Quốc)…

Về răng sứ, bệnh nhân có thể lựa chọn răng sứ kim loại hoặc răng sứ không kim loại. Trong đó răng sứ không kim loại thì có các dòng răng cao cấp như Cercon HT, Ziconia, Paladium, E.max…Răng sứ không kim loại có mức chi phí nhỉnh hơn so với răng sứ kim loại bởi những ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như độ lành tính của nó. Qua sự thăm khám, phân tích của bác sĩ cũng như nhu cầu điều kiện của bản thân mà bạn sẽ biết được trồng răng giả loại nào là tốt nhất so với mức giá cũng như trồng răng implant giá bao nhiêu là chuẩn xác trong trường hợp mà mình gặp phải.

giá tiền trồng răng implant

Bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể đối với trường hợp của mình.

Một điểm cần phải lưu ý để đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn của thẩm mỹ trồng răng đó chính là tâm lý khách hàng “ham giá rẻ” mà thường bỏ qua các yếu tố quan trọng như trang thiết bị máy móc, vật liệu cấy ghép, quy trình, đội ngũ bác sĩ, chế độ bảo hành…Nếu không đảm bảo những yếu tố trên không những răng không đẹp mà xảy ra những biến chứng như nhiễm trùng, không bền lâu… Do đó, cần có lựa chọn đúng đắn để vừa đảm bảo mức chi phí hợp lý cũng như đảm bảo chất lượng phục hình cao.

Hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa là địa chỉ phục hình implant uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Trồng răng implant ở đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng các vật liệu phục hình răng an toàn, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, khách hàng còn được xem trước vị trí phục hình của răng trước phẫu thuật bằng phần mềm 3D, do đó sẽ có được kết quả trồng răng đẹp như mong muốn.

Bên cạnh đó, nhằm giảm thiếu mô lo lắng của người bệnh về vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu, Nha Khoa áp dụng chính sách trồng răng trả góp không lãi suất dài hạn. Bên cạnh đó, Nha Khoa còn thường xuyên mở những đợt khuyến mãi lớn với mức giảm sâu, hỗ trợ tối đa chi phí điều trị cho bệnh nhân, giúp người bệnh yên tâm trồng răng và đạt được kết quả tốt nhất.

giá trồng răng implant

giá làm implant răng

Trồng răng implant tiết kiệm và đạt hiệu quả cao tại Nha Khoa.

Với sự nỗ lực cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ, thấu hiểu tâm lý khách hàng, Nha Khoa cam kết mang lại những kết quả điều trị tốt nhất, giúp bạn yên tâm về vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu. Ngay từ hôm nay, bạn hãy nhanh chóng liên hệ hoặc trực tiếp đến tại đây để được tư vấn cụ thể đối với trường hợp mà mình gặp phải.

1 bình luận

  1. Nhi 18/07/2017 at 21:29 - Reply

    Bác sĩ cho e hỏi làm implant nguyên hàm răng thì như thế nào. Cho em bảng giá cụ thể với ạ.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN