Chi phí niềng răng mắc cài sứ khoảng bao nhiêu tiền?

11-12-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi muốn niềng răng nhưng lại ngại phải mang những mắc cài bằng kim loại, vì tôi phải giao tiếp thường xuyên. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn. (longva…@yahoo.com.vn)

Chi phí niềng răng mắc cài sứ khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ khoảng bao nhiêu tiền?

Bạn thân mến! Cảm ơn câu hỏi của bạn, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ là phương pháp điều trị, chỉnh sửa những lệch lạc của răng bằng cách sử dụng những mắc cài làm bằng sứ, có tính thẩm mỹ cao nên bạn có thể thoải mái mà không lo người khác biết bạn đang niềng răng.

Tính thẩm mỹ là ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa thì niềng răng mắc cài sứ tự buộc ra đời, có nhiều ưu điểm vượt trội như lực tác dụng lên răng ổn định, thời gian lâm sàn và số lần tái khám ít nên thời gian điều trị được rút ngắn.

Tuy niềng, không phải trường hợp nào cũng có thể điều trị bằng mắc cài sứ. Bạn cần đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ thường cao hơn so với niềng răng kim loại, và nó phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Tình trạng răng miệng của mỗi người một khác nên chi phí điều trị cũng sẽ không giống nhau.

Chính vì vậy, để biết chính xác chi phí niềng răng cho trường hợp của bạn là bao nhiêu bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Tại Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn chi phí niềng răng mắc cài sứ có giá tham khảo là khoảng từ 55 – 70 triệu đồng.Bạn có thể đến trung tâm Nha Khoa Dentitry tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline 19006899 để được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN