Chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

30-01-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi! Em có 2 răng khểnh nhưng nó lại rất xấu, khiến em rất ngại mỗi khi cười, nên em muốn niềng răng. Nhưng không biết chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (van.nt…@yahoo.com.vn)

Trả lời

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha Khoa. Về thắc mắc: niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng khểnh giúp bạn thêm duyên dáng và gây ấn tượng với người xung quanh. Nhưng nếu răng khểnh mọc ở vị trí không đẹp, không những không mang lại cho bạn nét duyên mà còn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc về sinh răng miệng, khiến bạn dễ mắc phải các bệnh về răng miệng, thì việc niềng răng là điều bạn nên làm.

niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Có nhiều phương pháp niềng răng khểnh giúp bạn có một hàm răng đẹp như:

Niềng răng mắc cài kim loại: là việc sử dụng những mắc cài bằng kim loại gắn trên răng giúp di chuyển. Phương pháp này có chi phí thấp, bền và giúp dịch chuyển răng nhanh.

Niềng răng mắc cài sứ: Là việc sử dụng những mắc cài được làm bằng sứ có màu giống với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài invisalign: Phương pháp này không dùng những mắc cài và dây cung, mà dùng một hệ thống những khay niềng trong suốt nên có tính thẩm mỹ cao nhất trong điều trị chỉnh nha.

chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền

Kết quả niềng răng khi được thực hiện tại Nha Khoa. Lưu ý : Thời gian và kết quả chỉnh nha phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp niềng răng, tình trạng răng miệng của bạn và độ khểnh của răng. Bạn nên đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ chỉnh nha khám cụ thể sau đó sẽ tư vấn chính xác giá niềng răng là bao nhiêu?

Nha Khoa là một địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại TP.HCM với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, các trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo điều trị an toàn, nhanh chóng và chỉnh xác. Nha Khoa cam kết mang lại kết quả khiến bạn hài lòng.

Để biết chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền, bạn hãy nhanh chóng đến Nha Khoa để các bác sĩ thăm khám cụ thể và báo giá chính xác nhất cho tình trạng của bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN