Chi phí chỉnh nha niềng răng hết bao nhiêu tiền?

09-05-2017|Dịch vụ, Nha khoa tổng quát|0 Comments

Chỉnh nha niềng răng sẽ manng lại cho ban một hàm răng đẹp, một diện mạo mới, giúp bạn tự tin hơn với hàm răng đều đẹp. Nhưng chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi quyết định niềng răng chỉnh nha.

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Có nhiều phương pháp giúp nắn chỉnh hàm răng của bạn như niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Niềng răng cố định với những mắc cài gắn chặt trên răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí. Niềng răng cố định bao gồm niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ. Niềng răng tháo lắp với những khí cụ niềng răng có thể tháo, lắp một cách dễ dàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, còn có niềng răng không mắc cài invisalign đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày một cao của khách hàng.

Niềng răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa?

Chi phí niềng răng bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây của Nha Khoa (áp dụng năm 2017):

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

-Tình trạng răng miệng của từng người, mức độ khó dễ của các răng mà chi phí cũng sẽ khác nhau, những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô,… nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp nặng.

– Phương pháp niềng răng mà bạn chọn. Bởi có nhiều phương pháp để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí, niềng răng kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các phương pháp nhưng yếu tố thẩm mỹ kém, niềng răng mắc cài sứ thì chi phí cao hơn nhưng có tính thẩm mỹ cao. Niềng răng mắc cài mặt trong hay mắt cài mặt lưỡi có chi phí cao nhất và thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài răng. Phương pháp có chi phí cao nhất hiện nay là chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign.

– Trung tâm chỉnh nha và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của bạn. Chi phí niềng răng chỉnh nha ở những trung tâm uy tín, bác sĩ chỉnh nha cho bạn là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có chút khác biệt so với những nơi khác.

kết quả chình nha

Kết quả niềng răng khi thực hiện tại Nha Khoa. Lưu ý: kết quả chỉnh nha phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Bác sĩ chỉnh nha là ngươi sẽ cung cấp chính xác cho bạn mức chi phí chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền cụ thể sau khi đánh giá tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Chính vì vậy, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN