Chi phí chỉnh nha niềng 2 răng cửa mất bao nhiêu tiền?

20-01-2015|Bảng giá|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi! 2 răng cửa của cháu bị thưa khiến cháu mất tự tin trong giao tiếp vì nụ cười không được hoàn hảo. Cháu muốn niềng răng, nhưng băn khoăn về chi phí niềng 2 răng cửa thưa mất khoảng bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (banai…@gmail.com) 

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha Khoa. Về thắc mắc “chi phí chỉnh nha niềng 2 răng cửa mất bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với 2 răng cửa bị thưa thì niềng răng sẽ tái tạo lại khớp cắn và cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt. Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật điều trị phức tạp và đặc biệt. Do tình trạng răng ở mỗi người một khác nên việc điều trị và chi phí niềng răng cũng khác khác nhau, không ai giống ai.

Chi phí chỉnh nha niềng 2 răng cửa mất bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh nha niềng 2 răng cửa mất bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cũng như thời gian niềng răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng, độ tuổi, phương pháp niềng răng mà bạn chọn và nhiều yếu tố khác nữa. Thời gian niềng răng thông thường là từ 18 – 24 tháng. Chi phí niềng 2 răng cửa thưa, bạn có thể tham khảo bảng giá sau (áp dụng cho năm 2016):

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Để biết chính xác chi phí niềng răng cửa giá bao nhiêu, bạn cần phải đến Nha Khoa để các bác sĩ chỉnh nha trực tiếp khám, đánh giá tình trạng răng miệng của bạn mới có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể hơn.

Nha Khoa địa chỉ niềng răng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nha Khoa là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nắn chỉnh răng. Với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên sâu về chỉnh nha, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Nha Khoa đã trở thành lựa chọn số 1 cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Nha Khoa có trụ sở hiện đại nằm tại vị trí thuận tiện cho khách hàng từ nhiều nơi có thể trực tiếp đến tham quan và tư vấn. Đây là cơ sở hoạt động được xây dựng mới hoàn toàn mang đẳng cấp quốc tế, tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe về y tế, nhằm giúp điều kiện giúp các bác sĩ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất cũng như tạo cảm giác thoải mái “như đi nghỉ dưỡng” cho mỗi khách hàng.

Chi phí chỉnh nha niềng 2 răng cửa mất bao nhiêu tiền?

Kết quả niềng răng cửa thưa của khách hàng khi thực hiện tại Nha Khoa. Lưu ý kết quả chỉnh nha phụ thuộc vào từng tình trạng răng cụ thể của mỗi người. Lưu ý: Kết quả phục thuộc vào cơ địa của mỗi người

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị chỉnh nha niềng răng và trang thiết bị hiện đại. Nha Khoa cam kết không chỉ mang lại kết quả cao khi chỉnh nha niềng 2 răng cửa mà còn giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, toàn diện cho cả hàm răng mọc lệch lạc. 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN