Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền năm 2016

20-09-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, Tôi là Tâm An, hiện đang sống và làm việc tại TpHCM. Tôi bị mất 2 chiếc răng đã khá lâu, trong lần đi đến phòng khám nha khoa mới đây, Bs chỉ định tôi nên đi làm răng implant để phục hình răng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền vậy ạ ? Cảm ơn bác sĩ đã đọc thư của tôi ! (Tâm An – TpHCM)

Trả lời

Bạn Tâm An thân mến ! Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về chuyên mục tư vấn.

Không riêng gì bạn mà hầu hết khách hàng khi muốn thực hiện cấy ghép implant đều đặt câu hỏi chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền trước khi quyết định thực hiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu với nội dung như sau:

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình chức năng răng hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Thực tế, đây là kỹ thuật tương đối phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí của nó tư10ơng đối cao. Chính vì vậy, việc lo lắng chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng cơ sở điều trị, tránh tình trạng tiền mất tật mang ở những cơ sở kém chất lượng có chi phí thấp.

Chi phí làm răng implant và tất cả các dịch vụ nha khoa đi kèm đều được thông tin chi tiết với bảng giá tham khảo tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn như sau:

BẢNG GIÁ CHI PHÍ TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1. KHÁM NHA KHOA TỔNG QUÁT

2. CẮM GHÉP IMPLANT

GIÁ IMPLANT

Ghi chú: Trồng răng Implant không đau ( gây mê tĩnh mạch): Cộng thêm 5.000.000 VND. Trồng răng Implant không đau ( nội khí quản): Cộng thêm 7.000.000 VND

Theo phân tích của các chuyên gia tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, có thể kể đến những yếu tố chính như:

– Tình trạng răng hàm cần khắc phục

– Số lượng răng cần phục hình

– Loại trụ implant và mão răng sứ được lựa chọn

– Các dịch vụ nha khoa đi kèm khi thực hiện làm răng implant

– Chất lượng cơ sở điều trị

Làm răng Implant giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ tư vấn chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền cho khách hàng

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được thực hiện ca cấy răng implant đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt ở từng thao tác thực hiện. Chiếc răng implant sau khi phục hình sẽ giúp ổn định vững chắc trên hàm, thực hiện chức năng ăn nhai thẩm mỹ như răng thật và không gây biến chứng phiền phức nào. Với phương châm đặt chất lượng điều trị hoàn hảo là mục tiêu hàng đầu khi điều trị, Bệnh viện luôn khiến khách hàng hài lòng với hiệu quả điều trị tương ứng với chi phí mà mình bỏ ra.

Làm răng giả bao nhiêu tiền

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ cấy ghép implant chất lượng cao tại TPHCM, được khách hàng tin cậy.

Để được giải đáp thắc mắc về chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền và những vấn đề liên quan đến việc làm răng implant, bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn. Hân hạnh chào đón quý khách đến thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần. 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
3.5 based on 6 votes
Brand Name
KIM Hospital
Product Name
Chi phí cấy ghép Implant
Price
VNĐ Chỉ từ 12.000.000
Product Availability
Available in Stock

Thẻ: