Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Trong các giải pháp phục hình cho các bệnh nhân mất răng, cấy ghép răng implant là phương pháp đang được các bác sĩ chuyên khoa khuyên bệnh nhân nên lựa chọn để áp dụng đối với trường hợp của mình. Chính vì vậy, rất nhiều người có cùng thắc mắc cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền và những yếu tố nào quyết định đến mức chi phí này.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình chức năng răng hiệu quả tối ưu nhưng lại là kỹ thuật phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại, chi phí cũng khá cao. Chính vì vậy, vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng cơ sở điều trị, tránh tình trạng tiền mất tật mang ở những cơ sở kém chất lượng có chi phí thấp.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền – ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN 2018

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí làm răng implant thường được tính dựa trên các thành phần cấu tạo của răng: trụ implant, abutment và mão sứ. Như vậy, cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền sẽ được tính dựa trên công thức: giá trụ implant + giá abutment + giá răng sứ.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế, có nhiều yếu tố để quyết định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Cụ thể, các chuyên gia nha khoa đã đưa ra những tiêu chí như sau để xác định mức chi phí này:

 Loại implant dùng để cấy ghép

Trong kỹ thuật cấy ghép răng implant, loại trụ implant được sử dụng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Đóng vai trò là một trụ chân răng giả, trụ implant được làm từ titanium nguyên chất và được thiết kế với những kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với những trường hợp mất răng riêng biệt. Trụ răng nhân tạo này sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm. Trải qua quá trình tích hợp xương, trụ implant sẽ trở thành một phần của cơ thể và có thể tồn tại trọn đời trên cung hàm.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền - ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN 2018 2

Loại implant dùng để cấy ghép răng implant là một trong những yếu tố quan trọng xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền 1

Loại trụ implant là một trong những yếu tố quan trọng xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Sự chênh lệch chi phí cấy ghép implant đối với từng trường hợp do các yếu tố của trụ implant quyết định một phần. Cụ thể, thương hiệu sản xuất trụ implant, thời gian lành thương và khả năng tích hợp xương, độ bền, tỉ lệ cấy ghép thành công… là những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Loại abutment 

Trong thành phần cấu tạo của răng implant, abutment là một chốt kim loại nối giữa trụ implant với mão sứ bên trên, đồng thời có nhiệm vụ giúp răng implant bám chặt vào nướu.

Hiện nay, trong cấy ghép răng implant, có 3 loại abutment đang được ứng dụng: abutment làm từ titanium, zirconia và abutment làm từ quý kim (thường là vàng). Thành phần cấu tạo nên abutment này sẽ là yếu tố quyết định đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, cũng giống như trụ răng implant, xuất xứ của abutment cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề chi phí cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền 2

Vật liệu răng sứ ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí cấy ghép răng implant

Giá răng sứ implant phụ thuộc vào loại răng sứ trên implant

Lắp mão sứ là bước cuối cùng trong quá trình phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant cho bệnh nhân mất răng. Với thiết kế giống hệ răng thật về hình dáng lẫn khả năng chịu lực, răng sứ sau khi lắp lên trên implant sẽ mang lại hiệu quả phục hình như mong đợi.

Có 2 dòng răng sứ được sử dụng trong cấy ghép răng implant: răng sứ không kim loại và răng sứ không kim loại. Chính sự phân loại này là nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau về chi phí phục hình bằng implant cho bệnh nhân mất răng. Thông thường, chi phí sử dụng răng sứ không kim loại sẽ cao hơn so với chi phí sử dụng răng sứ không kim loại, tác động đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Tình hình xương hàm cũng ảnh hưởng đến giá tiền trồng răng implant

Tình trạng xương hàm tại vị trí cấy ghép là vấn đề mà bác sĩ sẽ kiểm tra ngay khi bạn được chỉ định thực hiện cấy ghép răng implant. Theo đó, nếu xương hàm đảm bảo chất lượng để phục vụ cho ca cấy ghép: đủ mật độ xương, đủ độ dày và độ xốp…, ca cấy ghép sẽ tiến hành đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngược lại, nếu xương hàm bị thiếu hụt hoặc đã tiêu biến, bác sĩ buộc phải thực hiện ghép xương hoặc nâng xoang trước khi cấy ghép. Lúc này, chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn sẽ cao hơn các trường hợp cấy ghép thông thường.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền 3

Thực hiện ghép xương cho bệnh nhân thiếu xương hoặc tiêu xương hàm

Cụ thể, bạn có thể tham khảo các mức giá này dựa vào bảng chi phí đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ IMPLANT

Có nhiều yếu tố để xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Tùy từng trường hợp, mức chi phí áp dụng có thể khác nhau, do đó, để biết chính xác cấy ghép răng implant giá bao nhiêu trong trường hợp của mình, bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn cụ thể.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
4 based on 16 votes
Brand Name
KIM Hospital
Product Name
Chi phí cấy ghép Implant
Price
VNĐ Chỉ từ 12.000.000
Product Availability
Available in Stock

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN