Chỉ khoảng 60 phút để thực hiện cấy ghép implant nha khoa

Nhờ kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa hiện đại, chỉ 30 đến 60 phút là bạn đã đặt được một implant và chỉ cần thêm vài lần đến nha khoa uy tín là bạn đã có thể sở hữu được chiếc răng hoàn hảo.

Phương pháp cấy ghép implant nha khoa là một kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Một ca phẫu thuật để cấy ghép răng implant nha khoa vào xương hàm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong khoảng 30 phút, đối với các ca phức tạp thì cũng không mất khoảng 60 phút cho 1 trụ Implant.

Địa chỉ cấy ghép Implant nha khoa an toàn và hiệu quả

Để đảm bảo an toàn, đạt được kết quả tốt nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại biến chứng sau khi cấy ghép Implant nha khoa bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép răng thẩm mỹ.

Nha Khoa tự hào là trung tâm nha khoa uy tín, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 12 năm hoạt động và phát triển Nha Khoa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép răng đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Chỉ khoảng 60 phút để thực hiện cấy ghép implant nha khoa

Tại Nha Khoa luôn đặt yếu tố vô trùng lên sự quan tâm hàng đầu, nhằm đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như mong muốn đến với khách hàng

Tại Nha Khoa, toàn bộ quá trình cấy ghép Implant nha khoa đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nha Khoa còn sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, sử dụng máy chụp phim X – quang kỹ thuật số Cone Beam 2D hiện đại nhất hiện nay giúp kiểm tra chính xác các lớp khoang răng của bạn.

Ngoài ra, phòng dành riêng cho ca cấy ghép Implant tại Nha Khoa được trang trí, thiết kế hiện đại, khang trang tiện nghi, luôn được đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối, nhằm mang lại một không gian thoải mái, an tâm, thư giãn cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện cấy ghép răng.

Quy trình cấy ghép implant nha khoa nhanh, an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chỉ khoảng 60 phút để thực hiện cấy ghép implant nha khoa

Khám và tư vấn trước khi điều trị cấy ghép răng implant nha khoa

Bác sĩ kiểm tra sơ bộ tình hình răng miệng của bệnh nhân, vị trí mất răng để đưa ra hướng điều trị phù hợp trước khi thực hiện cắm ghép implant.

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Chỉ khoảng 60 phút để thực hiện cấy ghép implant nha khoa

Máy chụp CT 3 chiều

Không chỉ có máy chụp phim X-quang, mà Nha Khoa còn tự hào khi sở hữu máy Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất 2014 tại Việt Nam. Máy Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn.

Bước 3: Bác sĩ đưa ra kế hoạch cắm implant cụ thể

Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cắm ghép một cách cụ thể của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp nhất:

1. Cắm ghép răng implant và phục hình răng sứ nhanh

Đối với trường hợp xương hàm tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cấy ghép implant nha khoa loại tốt và phục hình răng sứ chỉ nhanh. Bạn sẽ có bộ răng đẹp như mong muốn với thời gian nhanh nhất.

2. Cấy ghép implant nha khoa và phục hình răng sứ khoảng 7 – 10 ngày

Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối, bác sĩ sẽ chỉ định cắm ghép răng implant và phục hình răng sứ sau 7 – 10 ngày.

 3. Ghép xương, cắm implant và phục hình răng

Đối với trường hợp xương ổ răng bị hao hụt do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép vào implant, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép xương ổ răng. Phương pháp này có thời gian dài hơn, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Bước 4: Bác sĩ gây tê vùng phẫu thuật đặt implant

Công đoạn này giúp vô cảm vùng đặt trụ implant giúp khách hàng không thấy đau hay khó chịu trong và sau cấy ghép implant nha khoa, giúp quá trình phẫu thuật nhanh chóng và an toàn hơn.

Bước 5: Đặt trụ implant

Chỉ khoảng 60 phút để thực hiện cấy ghép implant nha khoa

Bác sĩ sẽ thực hiện đặt trụ Implant một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, nên bạn sẽ không có cảm giác đau nhiều khi thực hiện cấy ghép Implant nha khoa

Bằng một đường mổ rất nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách nướu một cách nhẹ nhàng và đặt trụ implant vào đúng vị trí một cách an toàn và nhanh chóng.

Kết thúc, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với khoảng 60 phút, khách hàng đã có thể phục hình lại một chiếc răng bằng cấy ghép implant nha khoa mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau 7 đến 10 ngày vết thương sẽ dần dần ổn định và khoảng 2 đến 5 tháng là bạn đã có thể phục hình răng sứ.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN