Chăm sóc sau cấy trụ implant YES Hàn Quốc

12-12-2016|Kiến thức Implant|0 Comments

Chăm sóc sau cấy trụ Implant Yes Biotech là điều quan trọng bởi nó quyết định đến thời gian và sự thành công của ca phục hình. Chăm sóc tốt sẽ giúp cho quá trình lành thương nhanh, hỗ trợ việc tích hợp xương. Bên cạnh đó, hạn chế được các biến chứng xảy ra như viêm sưng, nhiễm trùng.

Chăm sóc sau cấy trụ Implant Yes Biotech đúng cách

Quy trình cấy răng implant đều phải trải qua 2 giai đoạn là cấy trụ implant và lắp răng sứ lên trên. Sau khi cấy trụ răng bạn phải chờ một thời gian cho xương tích hợp mới có thể phục hình răng sứ lên trên. Thời gian có thể từ 3-6 tháng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc của bạn.

Trong thời gian đầu sau cắm ghép, chắc chắn tại vị trí cắm trụ implant sẽ bị sưng lên bạn có thể dùng túi đá chườm lên để giảm sưng. Khi mới cắm trụ implant cần tránh việc vận động của quai hàm làm trụ răng xô lệch.

chăm sóc sau cấy trụ Implant Yes Biotech

Cách chăm sóc sau cấy trụ Implant Yes Biotech.

Sử dụng bàn chải lông mềm, vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Nên đánh răng nhẹ nhàng để tránh tổn thương vị trí cấy răng. Kết hợp súc miệng bằng nước muối sinh lý. Đây là phương pháp chăm sóc sau cấy trụ Implant Yes Biotech mà bạn cần lưu ý bởi nếu không quan tâm sẽ dễ gây ra nhiễm trùng ảnh hưởng đến kết quả phục hình.

Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường như chảy máu nhiều, sưng lớn, nhiễm trùng bạn cần đến ngay địa chỉ phục hình để bác sĩ kiểm tra và có hướng điều trị kịp thời.

Sau khi cấy răng Implant Yes Biotech cần lưu ý điều gì?

Bên cạnh cách chăm sóc sau cấy trụ Implant Yes Biotech thì việc ăn gì? Không nên ăn gì cũng là điều cần lưu ý . Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lành thương cũng như độ bền chắc của trụ và răng sứ phục hình bên trên.

tick Những điều không nên thực hiện sau khi cắm trụ implant :

  • Không ăn nhai trong 1h sau khi vừa cấy răng implant.
  • Không ăn hay uống những thực phẩm quá nóng hay quá lạnh.
  • Không sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá hay cà phê.
  • Không sử dụng các loại thực phẩm quá cứng hoặc quá dai.

tick Những điều nên thực hiện sau khi cắm trụ implant

  • Nên bổ sung đầu đủ dưỡng chất cho cơ thể dưới hình thức chế biến phù hợp.
  • Nên ăn những thức ăn mềm, lỏng, dễ nhai nuốt như súp, cháo.
  • Nên ăn nhai nhẹ nhàng, chậm rãi trong vòng 7 ngày đầu.
  • Nên uống nhiều nước tinh khiết hoặc nước ép trái cây thay vì dùng bia, rượu.

Hy vọng với những lưu ý về cách chăm sóc sau cấy trụ Implant Yes Biotech trên đây sẽ giúp nhiều cho kết quả phục hình của bạn. Nếu muốn biết thêm những thông tin liên quan hãy liên hệ với Nha Khoa theo hotline 19006899 để được tư vấn chi tiết nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN