Cấy răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội?

12-09-2017|Kiến thức Implant|0 Comments

Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu, song Nha Khoa Hà Nội đã nhanh chóng trở thành tâm điểm lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân. đã nhanh chóng trở thành trung tâm nha khoa được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Đặc biệt, địa chỉ này luôn được bình chọn hàng đầu cho việc tìm kiếm cấy răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội. Vì sao Nha Khoa Hà Nội lại nhận được sự ưu ái này? Những điểm khác biệt nào tạo nên danh tiếng Nha Khoa Hà Nội?

Vì sao Nha Khoa được lựa chọn khi tìm kiếm cấy răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội?

Thuộc hệ thống Nha Khoa danh tiếng hàng đầu cả nước, Nha Khoa Hà Nội tại địa chỉ 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm kế thừa và sở hữu những thế mạnh nổi trội cùng kinh nghiệm hơn 15 năm trong điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Đặc biệt, trong lĩnh vực cấy ghép implant, Nha Khoa Hà Nội đã đạt được không ít những thành tựu nổi bật nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại cùng việc kết hợp những thế mạnh của mình.

Cấy răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội

Cấy ghép implant ở đâu uy tín tại Hà Nội

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Những kết quả cấy ghép implant cho khách hàng bị mất răng tại Nha Khoa Hà Nội.

Để làm nên những ca cấy ghép thành công với kết quả xuất sắc vượt ngoài mong đợi và trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm kiếm cấy răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội, Nha Khoa Hà Nội sở hữu những nền tảng hàng đầu về nguồn nhân lực và vật lực như sau:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa implant giàu kinh nghiệm: Nha Khoa tự hào là địa chỉ tiên phong trong việc xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên sâu trong các lĩnh vực điều trị. Đặc biệt, trực tiếp tham gia vào thăm khám và tiến hành các ca cấy ghép implant là các bác sĩ – các chuyên gia implant đã có nhiều năm kinh nghiệm và có khả năng xử lý trong cả những trường hợp phức tạp nhất.

Công nghệ cấy ghép hiện đại hàng đầu thế giới: Là địa chỉ nha khoa duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ cấy ghép implant Fast 3D – kỹ thuật implant tối tân bậc nhất hiện nay, thực hiện cấy ghép implant tại Nha Khoa có thể giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 1-3 tuần với kết quả vượt trội.

Vật liệu cấy ghép đạt tiêu chuẩn FDA: Toàn bộ vật liệu sử dụng cho ca cấy ghép (trụ implant, abutment, răng sứ) đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng danh tiếng trên thế giới: SpiralTech USA, Nobel USA, Biotem, YES Hàn Quốc,… và đã được FDA đánh giá đạt chuẩn an toàn, không gây nguy hiểm đối với sức khỏe.

 Môi trường điều trị chuyên nghiệp và an toàn: Luôn đặt vấn đề an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, Nha Khoa xây dựng môi trường điều trị chuyên nghiệp, luôn được khử khuẩn và vô trùng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đáp ứng quy chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, người bệnh sẽ được bố trí một phòng nha riêng với ghế nha khoa riêng biệt cùng bộ dụng cụ, tay khoan riêng.

Địa chỉ cấy răng implant tại tại Hà Nội

Cấy răng Implant ở đâu tại Hà Nội

Bằng những nền tảng hàng đầu, Nha Khoa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân trong việc tìm kiếm địa chỉ cấy răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Hà Nội còn xứng đáng lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm địa chỉ cấy răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội bởi sự thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Thông qua những chính sách ưu đãi, hỗ trợ, Nha Khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất để bệnh nhân được điều trị với chất lượng tốt nhất và đạt kết quả như mong đợi:

 Thường xuyên thực hiện những chương trình khuyến mãi, giảm giá và các cơ hội bốc thăm trúng thưởng miễn phí cho khách hàng nhân các dịp đặc biệt.

 Thực hiện chính sách thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí đối với mọi trường hợp bệnh nhân.

 Áp dụng chính sách trồng răng trả góp không lãi suất dài hạn và uy tín.

Video cấy ghép implant tại Nha Khoa

Bằng những thế mạnh và sự thấu hiểu, Nha Khoa Hà Nội không ngừng nỗ lực để luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ cấy răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến không chỉ những kết quả như mong đợi của bạn, mà còn là liệu trình chuyên nghiệp và an toàn nhất, giúp bạn yên tâm và thoải mái trong suốt thời gian điều trị.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN